(BongDa.com.vn) - Trong một phát biểu mới đây, HLV Louis van Gaal thừa nhận ông không muốn tạo áp lực quá lớn cho tân binh Angel di Maria của Manchester United.

(BongDa.com.vn) - Trong một phát biểu mới đây, HLV Louis van Gaal thừa nhận ông không muốn tạo áp lực quá lớn cho tân binh Angel di Maria của Manchester United .

Rạng sáng này, Man Utd đã chính thức xác nhận việc chiêu mộ tiền vệ Di Maria từ Real Madrid với mức giá kỷ lục là 60 triệu bảng, và cùng với đó là một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 5 năm. Và ngay trong bình luận đầu tiên về bản hợp đồng mới này của Quỷ Đỏ, HLV Van Gaal đã cho biết:

"Tôi nghĩ anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều trong cách chơi của chúng tôi. Đó là một cầu thủ đầy sáng tạo. Tôi có thể thay đổi nhiều chiến thuật và đội hình khác nhau nhờ Di Maria, vì cậu ấy có thể chơi ở cánh lẫn trung tâm."

"Tuy nhiên chúng tôi cũng không thể mọi thứ sẽ nhanh chóng thay đổi ngay ngày mai, vì anh ấy sẽ cần có thêm thời gian để thích nghi với môi trường tại Anh, Premier League, cũng như triết lý của Man Utd."