Nhiều bạn trẻ độc thân thường khá hoang mang vào ngày Lễ tình nhân mà quên rằng ngày này cũng là một ngày ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Vì thế, các bạn cũng nên "tự thưởng" cho bản thân mình.

Hãy yêu bản thân mình hơn nữa

Thức dậy thật sớm vào ngày lễ tình yêu, hít thật sâu để cùng cảm nhận tình yêu lan tỏa trong không khí. Dành cho bản thân những điều tốt đẹp nhất bằng việc chăm sóc lại da tóc để cảm thấy việc nuông chiều bản thân mình cũng là một món quà Valentine ngọt ngào. Hãy chọn cho mình một bộ cánh thật xinh xắn để xuống phố không phải vì bất kỳ cuộc hẹn nào trong hôm nay mà vì bạn luôn phải đẹp trong mắt mọi người mỗi ngày.

Valentine cũng là cái cớ khá hợp lý để bạn tự tặng cho bản thân một chiếc túi xách hàng hiệu hay bộ mỹ phẩm đắt tiền mà lâu nay bạn còn chần chừ. Kế thừa không khí nhộn nhịp và hàng loạt ưu đãi của các nhãn hiệu mỹ phẩm, thời trang từ dịp Tết Nguyên đán, Valentine này bạn có thể “hưởng sái” những đợt giảm giá hàng loạt hay quà tặng "couple – double" khi mua sắm.

Valentine mua sắm gấp đôi cho bản thân, vừa tiết kiệm, vừa nhận quà

Nâng cao giá trị đời sống tinh thần

Khoan vội buồn vì bạn chưa tìm được một nửa hoàn hảo. Hãy chọn cho mình một quán cà phê thật đẹp để gặp bạn bè, xem một bộ phim ý nghĩa hay hẹn hò cùng gia đình tại nhà hàng nào đó để ăn mừng ngày tình yêu cùng bố mẹ, những người yêu bạn vô điều kiện đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn cảm thấy không can đảm để chen vào những khu vực giải trí thì hãy cứ ở nhà và tận hưởng bằng việc pha một tách trà, xem phim hoặc bật nhạc và đọc sách. Valentine năm nay cũng là ngày ra mắt quyển sách rất thích hợp cho các FA-ers.

Tác giả Hamlet Trương đã chọn ngày Lễ tình nhân để tổ chức họp báo ra mắt quyển sách “Yêu đi rồi khóc”. Ấn phẩm này được "ra lò" tiếp theo loạt sách – nhạc cùng chủ đề của nhà văn trẻ đang hot trong cộng động mạng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc hơn chữ Yêu và Khóc.

Sách được bán trực tuyến độc quyền tại website Lazada.vn vào ngày 12/2/2014, nhanh tay đặt mua ngay để có cơ hội nhận được quà tặng Valentine cực kỳ ý nghĩa

Các bạn có thể đến tham dự buổi ra mắt – ký tặng sách tại tại MOF Japanese Sweets and Coffee Kumho Asian do Lazada Việt Nam tổ chức để lắng nghe những chia sẻ của chính tác giả…

“Hằng ngày, hằng giờ vẫn có nhiều người nói lời yêu nhau. Cũng hằng ngày, hằng giờ, có nhiều người ôm một trái tim tan vỡ. Cho nên “khóc” trong “Yêu đi rồi khóc” rất đa nghĩa nhé! Có thể ta khóc vì buồn, vì bị lừa dối, nhưng cũng có khi ta khóc vì ta quá hạnh phúc, hay một phút giây nào đó nhận ra mình đã yêu thương một người hơn chính bản thân mình.”

Tự tin và tận hưởng

Cụm từ FA nổi lên như một làn sóng trong cộng đồng mạng và trở thành một dấu hiệu, dấu hiệu đó tích cực hay tiêu cực là do chính bản thân bạn chọn lựa, là một FA – Forever Alone (Luôn độc thân) hay một FA – Forever Attractive (Luôn hấp dẫn), bạn chọn cụm từ nào để định nghĩa bản thân mình? Hãy sống thật vui vẻ và tận hưởng tất cả tình yêu xung quanh, cũng như đừng bỏ qua mọi ưu đãi dành cho tình yêu vào dịp lễ Valentine này. Hãy chọn cho bản thân và gia đình những món quà tình yêu thật ý nghĩa với chương trình quà tặng Valentine và CƠN SỐT SIÊU GIẢM GIÁ ĐẦU NĂM tại Lazada.

PV