Một chuyển khó tin đã xảy ra ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ giữa Ecuador với Chile, đó là tiền đạo Enner Valencia đã giả vờ chấn thương để tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Valencia gia vo chan thuong, tron canh sat vi khong nop tien nuoi con - Anh 1

Enner Valencia vừa gây ra chuyện khá nực cười. Ảnh: Internet.

Enner Valencia hiện đang khoác áo Everton theo dạng cho mượn từ West Ham . Anh đã bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ khi không trả tiền trợ cấp nuôi con cho vợ mình.

Cảnh sát đã lên kế hoạch bắt Enner Valencia sau khi trận đấu giữa Ecuador với Chile tại sân vận động Olimpico Atahualpa ở thủ đô Quito kết thúc. Tuy nhiên, khi nhận ra được điều này, Valencia đã giả vờ chấn thương ở phút 82, khi Ecuador đang dẫn trước 3-0 để rời sân bằng xe cứu thương.

Dĩ nhiên, hành động của Valencia không thể qua mắt được cảnh sát. Lực lượng cảnh sát đã truy đuổi theo xe cứu thương của ngôi sao Everton tạo nên cảnh tượng khá bi hài. Cuối cùng, Valencia cũng bị bắt giữ, nhưng rồi được thả ra nhờ sự can thiệp của luật sư Juan Carlos Carmigniani.

"Thật đáng tiếc khi cơ quan cảnh sát lại không bỏ tù Valencia. Anh ta kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không trả tiền chu cấp hàng tháng cho con mình. Họ cần đảm bảo các quy tắc pháp lý," - Paul Marin, luật sư của vợ Valencia lên tiếng.

Theo tiết lộ, Valencia bị cảnh sát bắt bởi anh bị cáo buộc không trả khoản tiền nợ 13.500 bảng Anh để trợ cấp nuôi cô con gái 5 tuổi của mình.

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 17:02 07/10/2016