Ba tháng sau sự ra đi đột ngột của Paul, trailer bộ phim "Brick Mansions" mới được ra mắt với những hình ảnh đua xe, múa võ mãn nhãn của nam diễn viên "Fast and Furious".

Không kịp hoàn thành phần 7 của series phim nổi tiếng Fast and Furious nên có thể nói Brick Mansions chính là tác phẩm điện ảnh cuối cùng được hoàn thiện của ngôi sao bạc mệnh Paul Walker. Brick Mansions của đạo diễn Camille Delamarre là bản làm lại của bộ phim hành động nổi tiếng của Pháp District 13 năm 2004.

Bộ phim xoay quanh điệp vụ của cảnh sát chìm Damien Collier (Paul Walker) điều tra một khu ổ chuột đầy nguy hiểm mang tên Brick Mansions nhằm tìm ra WMD bị lấy cắp bởi một tổ chức buôn ma túy. Gần đây, trailer mới được tung ra của Brick Mansion nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là fan cuồng của Paul Walker. Và những cảnh quay đẹp mắt của nam diễn viên bạc mệnh đã làm nức lòng người xem. Bộ phim dự định sẽ công chiếu trên toàn nước Mỹ vào ngày 25/4 tới.

Trailer bộ phim hoàn thiện cuối cùng của Paul Walker

Vẻ mặt đầy phấn kích của nam tài tử xấu số Paul Walker, người qua đời sau một tai nạn xe hơi kinh hoàng hồi tháng 11, khi lái chiếc xe Mustang trong cảnh quay của bộ phim Brick Mansions.

Một cảnh quay khác của Paul trong bộ phim hành động cuối cùng.

Là người đam mê tốc độ, những bộ phim của Paul Walker thường gắn liền với những cuộc đua và siêu xe. Nhà sản xuất của bộ phim Brick Mansions cho biết: "Paul là một ngôi sao lớn của bộ phim. Nhân vật của anh ấy chiếm tới 80% thời lượng dành cho những cảnh quay của phim".

Vì thế, Brick Mansions đang thu hút sự chú ý đặc biệt của các fan Paul Walker.

Thêm một lần nữa, Paul Walker vào vai cảnh sát chìm.

Nhân vật của anh trong phim phải điều tra một khu ổ chuột đầy nguy hiểm mang tên Brick Mansions nhằm tìm ra WMD bị lấy cắp bởi một tổ chức buôn ma túy.

Rất nhiều pha hành động kịch tính, nguy hiểm và những cảnh quay đẹp mắt được dàn dựng công phu xuất hiện trong đoạn trailer dài hơn 2 phút.

Bộ phim dự định sẽ công chiếu trên toàn nước Mỹ vào ngày 25/4 tới.

Nụ cười rạng rỡ của nam diễn viên xấu số trong những ngày đầu tham gia bộ phim Brick Mansions tại Montreal hồi cuối tháng 4/2013.

Ảnh: Daily Mail