Không ào ạt thành phong trào như thời trước nhưng dịch vụ vá trinh ở TP HCM và Hà Nội vẫn sống khỏe nhờ không ít người trẻ đi tân trang lại cái ngàn vàng của mình.

Tìm địa chỉ vá trinh quá dễ

Có thể thấy ngay khi search trên google với cụm từ địa điểm vá trinh an toàn thì ngay lập tức cả dãy dài các địa điểm với lời chào gọi hấp dẫn xuất hiện ngay trước mắt bạn.

Thậm chí những cơ sở, địa điểm này còn có cả trang web riêng quảng cáo mà chỉ cần bạn truy cập vào thì các chuyên gia tư vấn online của họ sẽ ngay lập tức nhào vào với những lời tư vấn chào hỏi khá nhiệt tình.

Va trinh: Loan gia lam cai 'ngan vang' - Anh 1

Chỉ cần nhấp vào trang tự động các tư vấn viên online sẽ chủ động liên hệ với bạn rất nhiệt tình.

Va trinh: Loan gia lam cai 'ngan vang' - Anh 2

Một trang web khác với lời tư vấn chỉ 30-45 phút là "xong".

Va trinh: Loan gia lam cai 'ngan vang' - Anh 3

Họ thậm chí còn chủ động xin thông tin, đặt lịch hẹn.

Sau một vài câu chào hỏi “thủ tục”, các tư vấn viên này đều hướng khách hàng đến với cơ sở của họ để thăm khám cụ thể. Khi tôi ngỏ lời là chi phí như thế nào thì họ chỉ đưa ra mức giá chung chung và nhất thiết thuyết phục đến tận nơi khám rồi mới nói giá chính xác. Họ còn chủ động xin thông tin để đặt lịch hẹn ưu tiên với các vị bác sỹ giỏi nhất và không quên lời đảm bảo tất cả sẽ được bảo mật.

Tôi đi "tút"lại cái ngàn vàng

Sau khi tư vấn online với những lời hướng dẫn khá chung chung, trong vai một nữ sinh sắp ra trường, từng sống “thử” và chuẩn bị lấy chồng, tôi tìm đến với địa điểm được quảng cáo trên mạng là nơi vá trinh an toàn nhất Sài Gòn.

Khi đến nơi, tiếp tân hỏi tôi đến khám gì, với thái độ rụt rè tôi nói đến để vá trinh, nữ tiếp tân nhanh nhẹn hiểu ý và hỏi sao biết mà đến đây. Tôi chưa kịp trả lời thì chị này liền đáp tiếp: “Em xem thông tin trên mạng đúng không?”. Rồi nhanh chóng kêu tôi điền thông tin vào sổ khám bệnh với phí ban đầu là 100 nghìn đồng.

Sau đó, một nữ điều dưỡng đến dẫn chúng tôi lên lầu 2 là nơi chuyên khám phụ khoa Ở đây có khá nhiều người đang ngồi chuyền hồi sức, nữ điều dưỡng dặn ngồi chờ gọi đến lượt.

Một lát sau, cô y tá trẻ gọi tên tôi và khám sơ qua kèm theo những câu hỏi về một vài vấn đề trong quan hệ tình dục. Rồi lại tiếp tục bảo tôi ngồi chờ.

Va trinh: Loan gia lam cai 'ngan vang' - Anh 4

Bên trong một phòng khám khá khang trang nằm ở quận 10.

Cơ sở vật chất ở đây khá khang trang với đội ngũ nhân viên trẻ. Nhìn lên bảng hướng dẫn không một chi tiết nào có ghi hay đề cập đến việc vá trinh. Ngồi chờ một lúc lâu, theo tôi quan sát thì có khá nhiều lượt ra vào, bên cạnh đó có vài cặp bạn trẻ đến để phá thai. Không khí khá ảm đạm và căng thẳng.

Va trinh: Loan gia lam cai 'ngan vang' - Anh 5

Biển hướng dẫn của phòng khám này không hề nhắc đến việc "vá trinh".

Cuối cùng cũng đến lượt mình được gọi tên, ngay khi mới xuất hiện ở cửa hai vị bác sỹ đã nhìn tôi một cách dò xét. Trong phòng là một nữ bác sỹ người Trung Quốc có tên Y, bên cạnh là người phiên dịch.

Tôi chỉ vừa mới ngồi xuống, hai vị bác sỹ này đã dồn dập hỏi những câu như: “Em bắt đầu “quan hệ” khi nào,… Thấy tôi có vẻ ngượng ngùng, người phiên dịch trấn an rồi bảo tôi đi khám phụ khoa trước đi sau đó mới quay lại để tư vấn giá cả…Vừa nói cô này vừa kí vào giấy với thao tác khá nhanh và yêu cầu tôi đóng phí 1,08 triệu đồng. Tôi nói là đang trong thời kì “đèn đỏ” nên muốn nghe tư vấn trước được không thì vị bác sỹ gạt phắt đi và nói không sao cứ đi khám trước đã thì mới tư vấn được.

Sau đó, tôi tiếp tục viện cớ là sinh viên và không mang đủ tiền mặt đi thì hai cô này tỏ vẻ khó chịu trông thấy: “Nghĩ sao đi vá trinh mà em không mang đủ tiền, ở đây không đủ tiền mặt thì có thể quẹt thẻ nha em. Sinh viên như em đến đây cũng nhiều lắm”.

Không bỏ cuộc tôi vẫn gạn hỏi về mức giá thì người này trả lời với thái độ bực dọc: “Có nhiều giá lắm nhưng em không khám làm sao tôi nói được”. Thấy tôi lưỡng lự, người này cho biết thêm: “Giá thì hơn 2 triệu cũng có, 5 triệu cũng có, hơn 10 triệu cũng có”.

Tôi kiểm tra nhanh các cơ sở khác thì nhận được các mức giá rất ... loạn.

Thấy tôi lưỡng lự, cô này nói: “Em nghĩ sao với cái ngàn vàng giá đó mà than đắt, với cả em cứ khám đi rồi mới biết giá vì còn tùy vào độ rách và cơ địa của em. Đảm bảo quan hệ lần đầu vẫn đau và ra máu như thật”.

Tôi đưa ra mức giá 8 triệu đồng/lần vá trinh (ca khó) ở Hà Nội mà đồng nghiệp cung cấp thì nhận được cái lườm sắc lẹm.

Tuy nhien, sau đó cô này cũng trấn an: “Em cứ yên tâm là không có đau vì chúng tôi tiêm thuốc tê. Chỉ 2 ngày đầu là ra máu chút, khoảng nửa tháng sau em có thể quan hệ bình thường rồi”. Thấy thái độ chần chừ của tôi cô này cũng sinh nghi khó chịu.

Tôi viện cớ thiếu tiền chiều quay lại, cô này nhất quyết bắt tôi đóng tiền cọc mới cho đến khám.

(Còn nữa)

Theo Tiểu Tiểu/Baodatviet.vn