Chiều 18 .12, tại giao lộ 22-12 cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn thuộc địa phận phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra tai nạn giao thông giữa xe máy chở 2 người và xe tải biển số 61C 047 – 78, do Công ty TNHH Phú Bình An, ngụ phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đăng ký sở hữu.

Va cham giao thong, 1 nguoi chet, 1 nguoi nguy kich - Anh 1

Các nạn nhân được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Tai nạn xảy ra khiến 2 người đi xe máy bị thương nặng, bất tỉnh. Các thành viên đi trên xe tải đã tổ chức đưa hai nạn nhân đi xe máy lên xe tải đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu.

Thông tin từ khoacấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết, nạn nhân đi xe máy là Nguyễn Quốc Thanh 23 tuổi, quê Cần Thơ đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Người còn lại là Nguyễn Văn On 33 tuổi, sức khỏe nguy kịch, đang được các bác sỹ chăm sóc tích cực.

Theo thông tin bước đầu từ những người có mặt tại hiện trường cho biết, tai nạn xảy ra có nhiều khả năng do người điều khiển phương tiện xe máy hoặc xe tải đã phóng nhanh, vượt đèn đỏ. Khi tai nạn xảy ra,các nhân chứng đã theo xe tải đến Bệnh viện và nhờ bảo vệ Bệnh viện tạm giữ phương tiện chờ cơ quan chức năng đến điều tra, giải quyết.

Vụ việc đang được lực lượng công an Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thụ lý, điều tra làm rõ.

H.Mai