Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã đi sâu vào tâm trí các thế hệ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong ngày này, chúng ta thể hiện lòng thành và sự biết ơn đến những bậc thầy...

Đó cũng chính là nền tảng mà người Việt vẫn luôn thừa kế và phát triển.

Uu dai mung ngay 20-11 tu Anna Sanctuary Wellness Spa - Anh 1

Trong hơn 12 năm cắp sách đến trường, hình ảnh người cô người thầy hiền hậu, hướng dẫn tận tình từng bài giảng đã dần đi sâu vào tâm trí của chúng ta. Ai ai cũng sẽ có một người thầy một người cô để nhớ mãi. Cách họ hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cũng như đạo làm người đều rất quý giá.

Cứ mỗi năm vào ngày 20/11, trong lòng mỗi người học trò lại dâng lên những cảm xúc khó tả, bồi hồi. Dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đang bước trên con đường sự nghiệp thì hình ảnh người thầy cô vẫn luôn hiện hữu.

Cũng có đôi lúc, với những trò nghịch ngợm, ta đã vô tình gieo thêm những nếp nhăn trên trán người thầy.

Uu dai mung ngay 20-11 tu Anna Sanctuary Wellness Spa - Anh 2

Thông thường ta hãy gửi đến họ những bông hoa, những món quà… để thể hiện lòng biết ơn đến họ mà không biết có hợp ý không . Thì tại sao chúng ta không dành cho họ một điều gì đó khác biệt và hoàn hảo hơn, một ngày thư giãn, nghỉ dưỡng hoàn toàn để họ có thể thoải mái, xả hết mọi lo âu là một ý kiến không tồi.

Uu dai mung ngay 20-11 tu Anna Sanctuary Wellness Spa - Anh 3

Anna Sanctuary Wellness Spa được bình chọn là Top 100 Resorts & Spas tốt nhất Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ, tay nghề nhân viên cũng như cơ sở vật chất khang trang, Anna Spa sẽ luôn mang đến cho mọi quý khách hàng trải nghiệm thư giãn hoàn hảo nhất.

Uu dai mung ngay 20-11 tu Anna Sanctuary Wellness Spa - Anh 4

Trong không gian sang trọng tại đây, Anna Sanctuary Wellness Spa được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất từ sự ấm áp, tiếng nước róc rách, bãi cỏ xanh mát, rồi cả âm thanh và mùi thơm tinh dầu đều góp phần tạo nên sự tinh tế này. Chính tại Anna Spa, bạn sẽ được chăm sóc bởi những chuyên viên với tay nghề điêu luyện sẽ giúp gột bỏ đi những mỏi mệt đang chì trên đôi vai, tiếp thêm nguồn sinh lực mới.

Uu dai mung ngay 20-11 tu Anna Sanctuary Wellness Spa - Anh 5

Ngoài ra Anna Spa còn sở hữu một hồ bơi nước tràn đạt chuẩn quốc tế cao cấp, với dòng nước xanh mát, Phòng gym được đầu tư trang thiết bị Technogym, Hair Salon cao cấp, nhà hàng & bar với những món ăn bổ dưỡng sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Anna Sanctuary Wellness Spa ưu đãi lên đến 50% dành cho các dịch vụ Spa cao cấp. Chương trình diễn ra từ ngày 18/11 - 30/11.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Anna Sanctuary Wellness Spa

Số 4 Phan Văn Chương, phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, quận 7

Giờ hoạt động: 8:00-21:00 (T2-CN)

(08) 54 102 102 - 0902 468 881

Vân Lam