Vietnam Airlines, Smartlink và 09 ngân hàng thương mại Vietcombank, Techcombank, DongABank, Sacombank, Eximbank, MB, VIB, ACB và Vietinbank chính thức công bố tiếp tục triển khai năm thứ hai Chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa”.

Chương trình dành ra rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng đặt vé và thanh toán bằng thẻ nội địa trên website Vietnam Airlines và trên các kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng. Tham gia vào chương trình, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt đến từ Vietnam Airlines và các ngân hàng. Cụ thể:

Ưu đãi từ Vietnam Airlines: Từ ngày 15/04/2012, Vietnam Airlines tặng thưởng dặm bay (là số điểm tích lũy để đổi lấy vé thưởng của hội viên trong chương trình Bông sen vàng) cho hội viên Bông sen vàng khi thực hiện đặt và thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa. Bên cạnh đó, khách hàng còn cơ hội tham gia chương trình tặng thưởng vé bay miễn phí đi nội địa và Đông Nam Á dành cho các khách hàng có doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa cao nhất. Đặc biệt, giá vé đặc biệt ưu đãi chỉ có tại website www.vietnamairlines.com : áp dụng trong 3 ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật cuối tháng 4 và tháng 5, từ 27/4/2012 đến 29/4/2012 và từ 25/5/2012 đến 27/5/2012.

Ưu đãi từ các ngân hàng: Từ ngày 20/04/2012, các khách hàng của 09 ngân hàng thương mại Vietcombank, Techcombank, DongABank, Sacombank, Eximbank, MB, VIB, ACB và Vietinbank sẽ được tặng 300.000 VND vào tài khoản ngân hàng khi khách hàng lần đầu mua vé máy bay và/hoặc thực hiện giao dịch mua vé máy bay bằng thẻ nội địa trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, các khách hàng có tổng doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa đạt từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 5% doanh số thanh toán vé máy bay