(NDHMoney) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) dành tặng cho chủ thẻ Sacombank MasterCard những ưu đãi đặc biệt tại Singapore.

Cụ thể:

Từ này đến 29/04/2012, chủ thẻ Sacombank MasterCard khi đến mua hàng tại Fashion Steps out @ Orchard 2012 sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá S$ 30 ( đô la Singapore) với hóa đơn mua sắm tối thiểu S$300 tại 10 trung tâm thương mại Orchard Road và khách hàng còn nhận được ưu đãi tại hơn 70 điểm mua sắm của Orchard Road. Ngoài ra chủ thẻ Sacombank MasterCard sẽ được ưu đãi giá phòng khi nghỉ tại Grand Park Orchard, Mandarin Orchard, Singapore and Singapore Marriott Hotel.

Từ nay đến 25/05/2012, tại Universal Studio Singapore chủ thẻ Sacombank MasterCard khi mua 1 vé tham quan trong ngày Người lớn/trẻ em sẽ được 1 lần vào cửa ưu tiên cho phim Tramsformers The Ride và nhận ngay phiếu mua hàng trị giá S$12 để mua sắm ăn uống tại công viên.

Còn tại Resorts World Sentosa, từ nay đến 30/04/2012, chủ thẻ Sacombank MasterCard sẽ được tiết kiệm tới S$42 khi trải nghiệm Resorts World Sentosa qua thế giới điện ảnh Universal Studio Singapore, bảo tàng về biển Maritime Experiential Museum và nhạc kịch Voyage de la Vie.