(ICTPress) - Không khí Giáng sinh cũng đã bắt đầu ngập tràn khắp nơi nơi. Đi chơi hay lướt một số ứng dụng cho dịp Giáng sinh cũng rất thú vị.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến trên các nền tảng lớn.

1. Ứng dụng hình nền giáng sinh

Ứng dụng Christmas Wallpaper trên iOS này cho phép bạn trang trí máy điện thoại của bạn với những hình nền tươi sáng thể hiện tinh thần Giáng sinh như màu đỏ, tuyết rơi, và những cảm xúc vui nhộn… Ngoài ra còn có một loạt ứng dụng trên Play Store nhưng đây là ứng dụng đáng chú ý, không chỉ cho phép bạn đặt một bức ảnh làm nền mà còn miễn phí để bạn truyền đi thông điệp ngày Lễ Giáng sinh.

Ung dung cho Giang sinh them thu vi - Anh 1

2. Ứng dụng đếm ngược đến giáng sinh

Christmas Countdown! Bạn thường hay tự hỏi còn bao nhiêu ngày, giờ, phút ông già Noel mang quà Noel đến. Ứng dụng này kịp thời nhắc nhở bạn và giúp bạn thông báo cho trẻ nhỏ đang rất háo hức.

Ung dung cho Giang sinh them thu vi - Anh 2

4. Tạo thiệp chúc mừng

Với ứng dụng có tên gọi RIXA , bạn có thể tạo ra những bức thiệp mang phong cách riêng của mình bằng cách sử dụng giọng nói hoặc sử dụng một đoạn nhạc nào đó kết hợp với hình ảnh mà bạn yêu thích.

Khi tải ứng dụng về máy, bạn hãy mở ứng dụng, chọn ảnh, chọn file nhạc để chèn vào hình ảnh. Để thu âm bài hát, giọng nói, bạn hãy chạm và giữ biểu tượng micro nhé. Sau đó, bạn có thể lưu thiệp và chia sẻ với bạn bè.

3. Giao diện mang phong cách giáng sinh

Với ứng dụng có tên gọi Christmas, điện thoại của bạn sẽ có một giao diện hoàn toàn mới. Được cập nhật hàng ngày, Christmas hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hình nền dễ thương và phong cách. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ cho chế độ phong cảnh và chuyển đổi màn hình chủ! Để tiến hành cài đặt, các bạn chỉ cần truy cập Menu -> Wallpapers -> Live Wallpapers.

5, Nấu món ăn cho ngày lễ Giáng sinh

Nếu bạn muốn chuẩn bị một bữa tiệc mang phong cách giáng sinh để mời bạn bè, người thân, Christmas Food là một trong những ứng dụng hấp dẫn dành cho bạn. Hiện tại, Christmas Food mang đến rất nhiều món ăn khác nhau, từ món khai vị, món chính cho đến món tráng miệng, giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

6. Chơi game mang phong cách giáng sinh

Nếu bạn không có ý định đi chơi trong đêm giáng sinh, hãy ở nhà và trải nghiệm game hấp dẫn với tên gọi Christmas Santa Run . Trong game này, bạn sẽ được làm quen với ông già Noel đầy ngộ nghĩnh.

Ung dung cho Giang sinh them thu vi - Anh 3

7. Tạo khung ảnh giáng sinh

Ứng dụng Christmas Photo Frames sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh mang phong cách lễ hội để gửi tặng những người mà mình yêu thương.

8. Thư Giáng sinh

Ứng dụng Christmas Riddles miễn phí trên Android này có một số lá thư để bạn sắp xếp và trả lời. Ứng dụng này rất tuyệt vời để bạn giải trí trong dịp Giáng sinh, đặc biệt nếu bạn chơi cùng bạn bè và người thân.

Ung dung cho Giang sinh them thu vi - Anh 4

QM(Theo phonearea/trangcongnghe.com)