Liên quan đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 7 người chết, nhiều người bị thương tại đèo Prenn thuộc TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, chiều nay (20.6), ông Khuất Việt Hùng -Phó chủ tịch chuyên trách UBATGT quốc gia - cùng lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và các Sở, Ngành đã đến phúng điếu, chia buồn gia đình 5 nạn nhân tại tỉnh Bình Thuận. Trong vụ tai nạn này, có 3 nạn nhân nữ giáo viên trường THPT Phan Bội Châu (TP.Phan Thiết ).

UBATGT quoc gia den Binh Thuan chia buon voi gia dinh nan nhan bi thiet mang trong vu TNGT tai deo Prenn - Anh 1

Ông Khuất Việt Hùng thăm hỏi gia đình các nạn nhân.

Các giáo viên này là một nhóm bạn bè thân thiết, cùng sinh năm 1979 đã tổ chức đi du lịch Đà Lạt trong dịp hè, khi chỉ còn vài km nữa là đến nơi thì bị nạn. Một nạn nhân khác là bé gái sinh năm 2007, là con của một cặp vợ chồng là giáo viên THPT tại Phan Thiết, do người vợ bị say xe nên gia đình này đã gởi con gái cho 1 người bạn đi xe khách, còn 2 vợ chồng và con út đi xe gắn máy, và rồi bé gái chẳng may thiệt mạng.

Tại gia đình các nạn nhân, ông Khuất Việt Hùng cho biết, nhận được thông tin vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch ỦB ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình đã rất quan tâm, chỉ đạo trực tiếp đến thăm hỏi. Thay mặt đồng chí Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia và các thành viên trong Đoàn công tác, ông Khuất Việt Hùng gửi lời chia buồn, cảm thông và động viên các gia đình vượt qua nỗi đau vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho gia đình các nạn nhân ổn định cuộc sống và đặc biệt quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cháu bé là con của các nạn nhân.