(ĐVO) Đó là phát biểu của HLV Michael Weiss của U23 Philippines trong cuộc họp báo kỹ thuật trước trận đấu mở màn bảng B vào ngày mai.

“Việc phải đối đầu với U23 Việt Nam ngay ở trận ra quân không khiến tôi lo ngại. Ngược lại, tôi còn cảm thấy thích thú là đằng khách. Dù kết quả có thể nào thì chúng tôi vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu chơi tốt ở các trận đấu tiếp theo. U23 Philippines sẽ xuất trận với nhiều cầu thủ nhập tịch chất lượng. Chúng tôi sẽ khiến U23 Việt Nam phải bất ngờ”, HLV Michael Weiss tuyên bố.

HLV Michael Weiss của U23 Philippines tỏ ra khá mạnh miệng trong cuộc họp báo trước trận. Ảnh: Kinh Bắc.

Còn nhớ, cách đây vài ngày chiến lược gia người Đức đã khiến nhiều CĐV Philippines cảm thấy hụt hẫng khi cho rằng ông và các học trò sẵn sàng đón nhận thất bại trước U23 Việt Nam kể cả là với tỷ số… 0-7. Thế nên, những phát biểu vừa rồi có thể là sự lên giây cót tinh thần cho toàn đội trước trận đấu khó khăn nhất của họ tại vòng bảng.

Trong khi đó, HLV Falko Goetz của U23 Việt Nam cho biết ông cảm thấy rất thoải mái và phấn khích trước khi bước vào giải đấu này. “Các cầu thủ đã tập luyện và phấn đấu hết mình thời gian qua. Giờ đây, họ đã hoàn toàn sẵn sàng để bước vào giải đấu hấp dẫn và thú vị này”.

Được biết, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines sẽ diễn ra lúc 16h ngày mai.

Cô Kim ‘siêu vòng ba’ có 'núi tiền' nhờ… ly hôn