HLV Srithano đã phủ nhận những thông tin trái chiều về lực lượng của U21 Thái Lan tham dự giải U21 Quốc tế 2016.

U21 Thai Lan co 90% thanh vien du SEA Games 29 - Anh 1

HLV Srithano của U21 Thái Lan

U21 Thái Lan đang gây sức mạnh đáng sợ tại giải U21 Quốc tế 2016. Đây cũng là những thành viên chính thức của U22 Thái Lan tại SEA Games 29 năm sau. Tuy nhiên có nhiều thông tin không chính xác cho rằng đây chỉ là đội hình “rởm” của đội bóng xứ chùa vàng mang sang để thăm dò sức mạnh của hai đội chủ nhà. Tuy nhiên mới đây thì HLV Srithano đã hoàn toàn phủ nhận thông tin này.

HLV Srithano cho biết: “U21 Yokohama là đội bóng rất mạnh. Họ chơi gắn kết và có kỹ thuật. Họ có cầu thủ số 10 thi đấu rất hay. U21 Thái Lan đang có 1 cầu thủ quan trọng bị chấn thương, nếu anh này không đá được thì tôi phải tìm phương án khác. Chúng tôi đem sang Việt Nam lần này là 90% cầu thủ sẽ đá SEA Games 2017. Tôi nghĩ các cầu thủ tại đây đều có thể thi đấu ở SEA Games. Tôi biết Yokohama có điểm yếu nhưng không tiện chia sẻ. Nhưng Thái Lan có 70% cơ hội chiến thắng trước Yokohama”.

U21 Thái Lan tham dự giải U21 Quốc tế với lực lượng gần như mạnh nhất, là tập hợp của các đội bóng thi đấu tại Thái League. Theo trưởng đoàn của đội bóng thì chỉ có 4 cầu thủ không thể sang Việt Nam vì bị CLB giữ lại. Còn trong những người sang Thành phố Hồ Chí Minh có ngôi sao sáng, trong đó đáng chú ý nhất là tiền đạo đội trưởng Samphaodi, chân sút duy nhất của U21 Thái Lan được Kiatisak gọi vào danh sách dự phòng cho AFF Cup 2016 mới đây nhưng bị loại vào phút chót.

A.T (Theo Thể Thao Việt Nam )