Tỷ phú Warren Buffett, người được coi là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, đã bị các bác sĩ chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt.

-

Tỷ phú Warren Buffett. Ảnh: Internet

Trong một bức thư gửi tới các cổ đông Công ty Berkshire Hathaway mà ông là chủ tịch kiêm tổng giám đốc, ông Buffett tiết lộ rằng ông đang bị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn một nhưng không đe dọa đến tính mạng và không làm suy nhược cơ thể.

Nhà tỷ phú 81 tuổi này sẽ bắt đầu đợt điều trị hai tháng trong đó có quá trình trị xạ hàng ngày vào giữa tháng 7 tới. Đợt điều trị sẽ khiến ông không thể đi lại nhiều trong thời gian này.

Trong bức thư, ông Buffett nói: “Tôi cảm thấy rất tuyệt, như thể là tôi đang có sức khỏe bình thường và năng lượng của tôi vẫn ở mức 100%. Tôi sẽ cho các cổ đông công ty biết ngay lập tức nếu tình trạng sức khỏe của tôi thay đổi. Chắc chắn là sẽ thay đổi nhưng tôi tin rằng ngày đó sẽ còn xa”.

Một nhà đầu tư của Công ty Berkshire Hathaway cho rằng cổ phiếu của công ty không có gì thay đổi. Theo ông, đây không phải là lý do để bán cổ phiếu công ty. Mọi thứ ở công ty này vẫn tốt và có tương lai rõ ràng.

Thùy Dương