Lễ cưới cổ tích hơn 2 tỉ của tỷ phú Canada và cô gái Ninh Bình gây sốt dân mạng thời gian qua. Vậy tỷ phú Canada này giàu có mức nào?

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao không ngớt pha lẫn ghen tỵ trước đám cưới của cô dâu Việt người Ninh Binh và chú rể ngoại quốc giàu có. Chồng của cô gái Ninh Bình xuất thân thế nào là thắc mắc của rất nhiều người.

Theo Kiến thức, Andrew là tên chồng của cô dâu Việt. Anh thành thạo tiếng Nhật, Trung, Pháp, anh còn là cổ đông của một chuỗi nhà hàng ăn nhanh toàn cầu, đồng thời là cổ đông của một số dự án tàu điện ngầm ở châu Á. Bên cạnh đó, Andrew còn làm tư vấn tài chính và chiến lược cho nhiều tập đoàn lớn tại Singapore.

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 1

Theo Vnexpress, cặp đôi tình cờ quen nhau khi Mai cùng bạn bè du lịch tại Thái Lan cách đây 2 năm. Trong giây phút nhìn thấy cô gái Việt Nam xinh đẹp, cá tính trong quán cafe, Andrew đã lập tức bị nét đẹp hiện đại của cô chinh phục. Anh mạnh dạn tiến tới làm quen và xin số điện thoại. Do ngần ngại về khoảng cách tuổi tác khá lớn, Mai chỉ có ý định nói chuyện phiếm và giữ khoảng cách với anh.

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 2

Tuy vậy, càng tiếp xúc với Andrew, Mai càng dành nhiều thiện cảm cho người đàn ông này. Ngày hôm sau, người đàn ông đến từ Canada quyết định mời Mai đi chơi riêng ở Bangkok. Andrew "thử lòng" cô bạn mới quen bằng cách đưa cô đi mua một chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền. Khi nhìn thấy giá "trên trời" những chiếc túi, Mai lập tức bỏ ra ngoài.

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 3

Cô thẳng thắn nói với anh về xuất thân nghèo khó của mình và cho rằng những chiếc túi hàng hiệu kia quá phí phạm. Thay vào đó, cô lựa chọn một chiếc túi "rẻ bèo" được mua ở chợ đêm Bangkok. Không ngờ, hành động nhỏ của Mai đã khiến Andrew ấn tượng, cô là người phụ nữ đầu tiên từ chối món quà đắt tiền từ anh.

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 4

Sau chuyến đi, Mai về Việt Nam trở lại với nhịp sống bận rộn thường ngày và hầu như không mặn mà liên lạc với Andrew. Ngược lại, đều đặn mỗi ngày, anh chàng Canada đều viết cho cô một lá thư tình. 4 tháng sau, Andrew mời Mai sang Singapore du lịch, đây cũng là lần đầu tiên Mai gặp hai người con trai của anh và biết nhiều hơn về cuộc sống của người đàn ông đã 12 năm ở vậy nuôi con.

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 5

Hai tháng sau đó, cô và Andrew chính thức yêu nhau. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Andrew lại về Việt Nam thăm Mai. Cặp đôi cũng đi du lịch nhiều nơi như Canada, Trung Quốc, Indonesia, Maldives... Đến đâu, anh cũng ngỏ lời cầu hôn nhưng cô chưa đồng ý vì không muốn vội vã trong hôn nhân. Đến tháng 9 vừa qua, Mai mới "chịu" nhận lời.

Cô gái gốc Ninh Bình, Nguyễn Thị Mai, đã có một đám cưới trong mơ giữa rừng cẩm tú cầu bên bãi biển cùng người đàn ông của cuộc đời, Andrew, hơn cô 25 tuổi. Một vài hình ảnh về đám cưới đẹp như mơ của cô gái Việt và chàng tỷ phú ngoại quốc.

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 6

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 7

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 8

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 9

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 10

Ty phu Canada cuoi co gai Ninh Binh giau co co nao? - Anh 11

Hoàng Linh (T/h)