Ông trùm sòng bạc James Packer để ca sĩ 46 tuổi được giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD sau khi chia tay.

Ngày 27/10, tờ Woman's Day của Australia đưa thông tin James Packer đã hủy hôn ước. Lý do là Mariah Carey muốn phơi bày cuộc sống riêng trong chương trình truyền hình thực tế và chi tiêu hoang phí.

Ty phu Australia huy hon uoc voi Mariah Carey - Anh 1

Mariah Carey và James Packer

Một người bạn của James Packer nói với Woman's Day: "Tất cả đã kết thúc. James bày tỏ thái độ rõ ràng với việc Mariah Carey thực hiện chương trình truyền hình thực tế. Anh ấy không vui khi hôn thê sẵn sàng phơi bày cuộc sống riêng của họ với cả thế giới. Ngoài ra, James rất hào phóng nhưng Mariah tiêu xài quá đà".

Gia đình James Packer cũng được cho là không ủng hộ mối quan hệ của ông với ca sĩ nổi tiếng. Đầu năm nay, Mariah Carey từ chối dự sinh nhật của chị gái James Packer ở Sydney. Mẹ James Packer cũng rất khó liên lạc với cô.

"Khi cô ấy từ chối đến Australia dự sinh nhật Gretel, không khí trong gia đình rất căng thẳng. Mẹ James thậm chí không muốn nghe tên Mariah. Những người bạn của James chưa bao giờ nghĩ rằng đám cưới giữa hai người sẽ diễn ra", người bạn thân của James nói.

Sau khi chia tay, James tìm về người vợ đầu - nhà thiết kế thời trang Jodhi Meares, trong khi Mariah Carey dành thời gian bên hai con và chồng cũ - Nick Cannon.

Đầu tuần này, Mariah Carey thông báo hủy hầu hết buổi diễn trong tour vòng quanh Nam Mỹ.

Ty phu Australia huy hon uoc voi Mariah Carey - Anh 2

Ca sĩ đi chơi Halloween cùng chồng cũ và hai con hôm đầu tuần

Mariah Carey và James Packer gặp nhau lần đầu tiên năm ngoái tại Las Vegas, Mỹ. Họ đính hôn hồi tháng 1 và đã lên kế hoạch làm đám cưới trong năm nay. James hâm mộ giọng hát Mariah nhiều năm. Tỷ phú Australia là người kín tiếng, không thích phơi bày cuộc sống riêng tư, trái ngược với Mariah Carey. Ca sĩ nổi tiếng tham gia loạt phim truyền hình thực tế Mariah’s World, dự kiến phát sóng từ ngày 4/12.

Mariah Carey từng kết hôn và có hai con riêng với Nick Cannon. Họ ly hôn năm 2014 sau sáu năm gắn bó. James Packer cũng từng hai đời vợ và có ba con riêng với người mẫu, ca sĩ Australia - Erica Baxter./.

Theo Vnexpress