"Lại thêm một lí do nữa chứng minh Hillary phải là tổng thống Mỹ mới", những cư dân mạng giận giữ khi thấy dòng tweet trong quá khứ của Donald Trump về BTS xuất hiện trên mạng xã hội.

"Lại thêm một lí do nữa chứng minh Hillary phải là tổng thống Mỹ mới", những cư dân mạng giận giữ khi thấy dòng chia sẻ trên Twitter trong quá khứ của Donald Trump về nhóm nhạc BTS xuất hiện lại trên mạng xã hội.

Dòng tweet đã khuấy lên nhiều tranh cãi được Trump đăng tải từ hồi tháng 8 năm nay. Trump, ấn tượng sau khi nghe bài hit đình đám của BTS thời điểm đó Fire, đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter rằng : "Vừa mới nghe ca khúc Fire của Bangtan Boys. Thật tuyệt! Tôi yêu những người Trung Quốc này."

Tweet cu cua Donald Trump ve nhom BTS khien nguoi Han Quoc tich cuc ung ho Hillary - Anh 1

Donald Trump và nhóm nhạc Hàn Quốc Bangtan Boys

Thật trớ trêu, Trump đã nhầm tưởng nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đình đám là người Trung Quốc. Nhầm lẫn vô tư này của Trump không chỉ khiến các ARMYs (tên gọi của fan nhóm BTS) nói riêng mà còn khiến người Hàn Quốc nói chung nổi giận.

Tweet cu cua Donald Trump ve nhom BTS khien nguoi Han Quoc tich cuc ung ho Hillary - Anh 2

Dòng tweet đầy "vô tư" của Donald Trump về nhóm BTS

Cư dân mạng đã phản pháo nhiệt tình: "Làm ơn, ngậm cái miệng lại dùm... Ông thật sự chẳng biết cái gì!", "Người ta gọi Kpop chứ không phải Cpop là có ý cả đấy", "Thật sự, người Mỹ đừng nên bầu cho ông ta" và nhiều hơn nữa..

Đến bây giờ thì ta cũng hi vọng rằng Donald Trump đã nhận ra BTS là người Hàn Quốc.

Đỗ Khánh Huyền (Theo allkpop)