Giày là một trong những vật dụng thường xuyên trong đời sống, ngoài bảo vệ bàn chân, làm đẹp nếu biết đi giày chuẩn phong thủy còn vượng tài vận.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), giày là một trong những vật dùng thường xuyên trong đời sống hàng ngày của chúng ta, có người đi giày chỉ quan tâm đến thời trang. Có người đi giày chỉ quan tâm đến sự dễ chịu. Nhưng cho dù vì mục đích gì chúng ta cũng nên tuân thủ những nguyên tắc đi giày chuẩn phong thủy. Nguồn ảnh: baidu.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 2

Màu sắc của giày thiên biến vạn hóa, mỗi một trào lưu khác nhau thì màu sắc của giày sẽ khác nhau và sở thích của mỗi người cũng khác nhau. Nhưng chúng ta cần phải tuân thủ nguyên tắc lựa chọn màu sắc của giày sao cho phù hợp với trang phục mình mặc. Đặc biệt hợp với bát tự là tốt nhất. Nguồn ảnh: baidu.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 3

Ví dụ người có bát tự hợp Mộc Hỏa thì có thể chọn giày màu xanh lá sau đó chọn quần áo có màu sắc phối cùng. Nếu sử dụng được đúng màu sắc phong thủy của giày sẽ giúp tăng được vận thế tự thân của mình. Nguồn ảnh: baidu.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 4

Kiểu dáng của giày: Cũng giống như màu sắc, kiểu dáng của giày cũng vô cùng quan trọng. Giày mũi vuông đại diện cho Mộc, ai hợp mệnh Mộc có thể chọn kiểu giày này. Ai bát tự hợp mệnh Kim có thể chọn giày mũi tròn. Ai bát tự hợp mệnh Hỏa có thể chọn giày mũi nhọn là thích hợp nhất. Nguồn ảnh: baidu.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 5

Chất liệu giày: Một đôi giày đúng tiêu chuẩn cần phải đảm bảo đi ôm chân, dễ chịu, thông thoáng khí, bền và nhẹ. Những yếu tố này đều liên quan mật thiết đến chất liệu. Chất liệu da tự nhiên chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những đôi giày của bạn, Chỉ có điều những đôi giày này thông thường có giá tương đối cao. Nguồn ảnh: baidu.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 6

Cách đi giày: Giày chính là vật có tác dụng thu nạp tài khí vì thế nên hạn chế đi dép lê mà nên đi giày ôm lấy bàn chân. Việc đi giày vừa thuận tiện cho việc di chuyển vừa tốt cho tài vận của bạn. Nguồn ảnh: baidu.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 7

Giày đi ở chân nên thường xuyên giẫm trên đất bẩn rất dễ dính bẩn. Vì thế sau khi về nhà nên đặt giày ở bên ngoài cửa cho uế khí dừng bước tại đây, không thâm nhập vào trong nhà, như vậy không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nguồn ảnh: baidu.

Tuyet chieu di giay chuan phong thuy de phat nhu dai gia - Anh 8

Khi đặt giầy lên giá cần phải hướng mũi giày vào trong để đế giày đối diện với mình như thế sẽ tránh được mũi nhọn của giầy tạo thành sát khí với bản thân mình, gây ảnh hưởng xấu đến tài vận. Nguồn ảnh: baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).