(ĐSPL) - Không ít cặp đôi cảm thấy "mất hứng" khi quá vội vàng nhập cuộc mà bỏ qua màn dạo đầu.

Một cuộc “yêu” không thể hoàn hảo nếu bạn bỏ qua màn dạo đầu. Ở giai đoạn này, nếu áp dụng đúng “chiến thuật” cả hai sẽ cùng được kích thích và đạt được những khoái cảm vô cùng tuyệt vời. Theo các chuyên gia, màn dạo đầu nên kéo dài trong khoảng 30 phút. Làm sao để có được màn dạo đầu như ý muốn, điều này không phải ai cũng biết.

Tập trung kích thích những khu vực nhạy cảm

Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu xem đâu là những khu vực nhạy cảm, kích thích trực tiếp ham muốn yêu trên cơ thể đối phương. Eo, lưng, mang tai, bộ phận sinh dục… là những nơi “bắt sóng” cực nhạy tín hiệu trong cuộc “yêu” của hai người. Những ngón tay mang trong mình một “quyền năng” ghê gớm, vì vậy đừng quên dùng bàn tay ve vuốt khắp cơ thể đặc biệt là những khu vực nhạy cảm của chàng hoặc nàng.

Màn dạo đầu cả hai nên kéo dài trong 30 phút để có được một cuộc "yêu" hoàn hảo

Gò bồng đảo được coi là vũ khí đặc biệt lợi hại của phái nữ. Hãy dùng món quà tuyệt vời của tạo hóa này để kích thích người đàn ông của bạn. Một lời khuyên nhỏ cho chị em là nên chú ý vào việc lựa chọn áo ngực sao cho tôn lên vẻ quyến rũ của mình. Một chiếc áo ngực ngả màu hay nhàu nhĩ có thể khiến chàng mất hứng ngay từ phút đầu tiên.

Còn với nam giới, để nhanh chóng đưa nàng “nhập cuộc” nên chú ý kích thích, vuốt ve khu vực eo và mông của nàng. Những hành động tinh tế sẽ làm nàng quên đi tất cả để cùng bạn có một cuộc “yêu” nồng cháy.

Khoái cảm tuyệt vời đến từ những động tác massage

Đôi bàn tay khéo léo của người phụ nữ sẽ khiến đối phương đê mê ngay từ những phút đầu tiên nếu biết nuông chiều cơ thể chàng bằng những động tác massage.

Không khó để tạo ra không khí lãng mạn giữa hai người nếu các bạn bắt đầu bằng phương pháp massage. Hãy lựa chọn loại tình dầu mà cả hai cùng yêu thích, điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng ở mức dịu nhẹ. Nếu thêm vào một vài bản nhạc lại càng tuyệt vời hơn. Những cái lướt nhẹ của đôi bàn tay trên cơ thể đối phương sẽ giúp bạn truyền đi thông điệp yêu thương và nói hộ những điều mình mong muốn.

Minh Anh (Theo Marieclaire)