Rồng là biểu tượng cho sự cao quý, cát tường, nếu biết vận dụng các bí quyết phong thủy sau để bày vật phẩm hình Rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ vượng vận thế.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), vật phẩm phong thủy hình Rồng chính là một trong những vật phẩm cát tường giúp gia chủ thức vượng vận thế của mình. Nhưng muốn phát huy được tác dụng của rồng cần phải tuân thủ các bí quyết phòng thủy sau. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 2

Rồng phối hợp với Thủy: Rồng gặp nước sẽ được tương sinh tức sẽ tràn trề sinh lực, rông bay vạn lý. Nếu dặt vật phẩm may mắn hình Rồng ở vị trí khô cạn sẽ không phát huy được sức mạnh của Rồng. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 3

Vì thế nếu muốn bày vật phẩm phong thủy may mắn hình rồng trong nhà muốn phát huy được tác dụng tốt nhất cần phải đặt ở nơi có nước. Nếu nhà có bể cá thì đặt ở hai bên bể cá sẽ là vô cùng lý tưởng. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 4

Rồng thích hợp với mặt nước: Trong nhà nếu có vật phẩm phong thủy hình Rồng mà nhà hướng mặt ra hồ, biển hoặc nơi có nước chảy chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 5

Nhưng vị trí nhà như này thường rất hiếm hoặc nếu có thì khoảng cách giữa nhà với ao hồ thường lớn nên cũng khó mà đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 6

Vì thế nên chọn một vật phẩm may mắn hình rồng đá màu xám hoặc màu đen đặt lên bậc cửa sổ mặt hướng ra nơi có mặt nước lớn với tượng trưng "Song Long xuất hải" sẽ giúp vượng vận cho gia chủ. Nhưng cần phải lưu ý phải tránh nơi nguồn nước tù ô nhiễm. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 7

Rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc: Phương Bắc chính là nơi vượng Thủy khí vì thế rất thích hợp đặt vật phẩm may mắn hình Rồng ở vị trí này. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 8

Rồng kỵ mặt hướng vào phòng ngủ: Theo phong thủy, Rồng là hình tượng cát tường, may mắn nhưng lại quá mạnh mẽ. Nguồn ảnh: Sina.

Tuyet chieu bay vat pham Rong de chieu tai ruoc loc - Anh 9

Vì thế trong nhà không nên đặt đầu Rồng hướng về phía phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ của trẻ nhỏ. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).