Phải thi đấu dưới cái nắng hơn 40 độ với ĐT Malaysia, nhiều tuyển thủ Việt Nam tỏ ra kiệt sức ngay sau tiếng còi kết thúc của trọng tài.

Tuyen thu Viet Nam kiet suc sau tran gap Malaysia - Anh 1

Kết thúc trận đấu với Malaysia ở lượt trận thứ hai bảng B AFF Cup 2106, ĐT Việt Nam đã chắc chân vào vòng bán kết. Tuy nhiên, chưa hưởng niềm vui được bao lâu, BHL Việt Nam lại phải đau đầu.

Tuyen thu Viet Nam kiet suc sau tran gap Malaysia - Anh 2

Sau khi trọng tài chính cất tiếng còi kết thúc trận đấu, nhiều tuyển thủ Việt Nam đã gục ngay xuống sân. Họ tỏ ra vô cùng mệt mỏi với cái nắng nóng khủng khiếp của Yangon.

Tuyen thu Viet Nam kiet suc sau tran gap Malaysia - Anh 3

Phải thi đấu vào 15h00 (giờ địa phương) quả thực là cực hình với các cầu thủ. Đây là thời điểm nắng nóng nhất của Myanmar, tuy nhiên các cầu thủ ĐTQG Việt Nam vẫn cố gắng hết mình.

Tuyen thu Viet Nam kiet suc sau tran gap Malaysia - Anh 4

Rất nhiều lần trọng tài chính phải dừng trận đấu để cho cầu thủ của cả Việt Nam và Malaysia uống nước và phục hồi thể lực.

Tuyen thu Viet Nam kiet suc sau tran gap Malaysia - Anh 5

Ngoài việc phải đối mặt với việc mất sức bởi thời tiết nắng nóng, các tuyển thủ Việt Nam còn phải đối mặt với lối đá của đối phương. Trong cả trận đấu, các cầu thủ Malaysia đã không ít lần đưa ra những pha vào bóng ác ý và họ phải nhận tới 5 thẻ vàng.

Tuyen thu Viet Nam kiet suc sau tran gap Malaysia - Anh 6

Sau trận đấu, đội trưởng ĐTQG Việt Nam - Lê Công Vinh tỏ ra rất bức xúc. Còn nhớ sau tình huống Trọng Hoàng ghi bàn, cầu thủ số 15 của Malaysia đã có pha vào sau với Công Vinh khiến anh tỏ vô cùng đau đớn trên sân và phải thi đấu với cái chân chảy máu.

Tuyen thu Viet Nam kiet suc sau tran gap Malaysia - Anh 7

Tuy nhiên vượt qua khó khăn, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp qua đó vững ngôi đầu bảng B và chắn chắc có vé tới vòng bán kết AFF Cup 2016.