Tiền vệ Vitolo của tuyển Tây Ban Nha đã thừa nhận bản thân cảm thấy sốc khi một thủ thành kì cựu như Gianluigi Buffon lại mắc sai lầm tai hại đến thế.

Tuyen thu TBN soc khi Buffon mac sai lam kho tin - Anh 1

Vitolo thừa nhận bị sốc khi Buffon mắc sai lầm tai hại. Ảnh: Internet.

Thủ thành của Juventus có pha ra vào không hợp lý và để chính Vitolo thoát xuống ghi bàn mở tỉ số cho tuyển TBN. Rất may cho Buffon khi Italia đã kịp có bàn gỡ trước khi 90 phút khép lại do công Daniele de Rossi trên chấm 11m.

Sau trận đấu, Vitolo thừa nhận anh cảm thấy không hài lòng vì đội nhà phải chịu bàn thua đến từ pha phạm lỗi của Sergio Ramos, tuy nhiên thực tế tiền vệ này cũng cho rằng bàn mở tỉ số của mình cũng không kém phần may mắn. Chia sẻ với báo giới, Vitolo cho biết: "Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và thi đấu thứ bóng đá đẹp mắt. Họ chỉ có thể giành lại 1 điểm nhờ quả 11m.

Buffon là một thủ thành tài ba và có sự nghiệp lẫy lừng. Tôi không nghĩ anh ấy có thể phạm sai lầm như thế. 1 điểm tại Italia rất quan trọng, nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng hơn."

Ngoài Vitolo, một cái tên khác là Koke cũng bày tỏ quan điểm của mình sau khi trận đấu khép lại: "Khi chúng tôi ghi bàn, họ đã vùng lên mạnh mẽ hơn và chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên cả đội vẫn hài lòng với 1 điểm. Chúng ta phải tôn trọng quyết định của trọng tài về quả 11m đó."

TBN sẽ đụng độ đội đầu bảng Albania vào Chủ nhật tới, trong khi Italia làm khách trước Macedonia.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:40 07/10/2016