Vừa đặt chân tới Hàn Quốc để tập huấn trong vòng 2 tuần, các tuyển thủ ĐT Việt Nam đã hào hứng chụp ảnh check-in trong khung cảnh tuyệt đẹp của nước bạn.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 1

Sau khi quay trở về từ trận giao hữu với ĐT Indonesia, các tuyển thủ ĐT Việt Nam đã lên đường tập huấn tại Hàn Quốc trong thời gian hai tuần.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 2

Địa điểm đóng quân của ĐT Việt Nam là trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hàn Quốc là Paju.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 3

Ngay khi đặt chân tới xứ sở Kim Chi, tinh thần của các tuyển thủ Việt Nam là khá thoải mái. Thứ nhất bởi khí hậu ở nước bạn khá dễ chịu, thêm vào đó là cơ sở vật chất tại đại bản doanh của thầy trò HLV Hữu Thắng vô cùng hiện đại.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 4

Chính từ bởi tinh thần phấn chấn, các tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam đã cho đăng tải những bức ảnh tự sướng trên trang cá nhân của mình kèm theo những dòng trạng thái khá thoải mái.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 5

Cầu thủ Huy Toàn đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng với cầu thủ đàn anh là Thành Lương trên Instagram của mình: "Chụp ảnh với thần tượng".

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 6

Dù phải tập luyện với cường độ lớn nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn khá thoải mái. Thủ thành Nguyên Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp với những đồng đội tại ĐT Việt Nam.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 7

Ngoài việc tập huấn và học hỏi kinh nghiệm từ nước bạn, các cầu thủ Việt Nam có 3 trận đấu giao hữu với các CLB tại Hàn Quốc và ngày 20/10, 25/10 và 28/10.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 8

Khung cảnh khá đẹp trong khuôn viên của khu tập huấn Paju đã khiến tuyển thủ Đình Hoàng phải dừng lại chụp ảnh check-in.

Tuyen thu DT Viet Nam hao hung tap huan tai Han Quoc - Anh 9

Theo nhận xét của các tuyển thủ, các món ăn ở Hàn Quốc rất hợp khẩu vị và dễ ăn. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram.