Loạt hình ảnh từ thời còn bé xíu của các nam diễn viên Hoa ngữ khiến các fan xuýt xoa vì nhan sắc nam thần các ngôi sao.

1. Hoắc Kiến Hoa

Tuyen tap nhung tai tu Hoa ngu dien trai tu nho - Anh 1

Ngay từ nhỏ Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu khuôn mặt thanh tú với sống mũi thẳng tắp

Ngay từ nhỏ Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu khuôn mặt thanh tú với sống mũi thẳng tắp. Càng trưởng thành vẻ thanh tú của nam tài tử càng trở nên nam tính hơn rất nhiều. Chính vẻ bề ngoài lạnh lùng, nam tính đã khiến Hoắc Kiến Hoa có tần suất xuất hiện kín mít trên màn ảnh.

2. Lục Nghị

Tuyen tap nhung tai tu Hoa ngu dien trai tu nho - Anh 2

Lục Nghị sở hữu đôi mắt sáng long lanh ngay từ khi còn nhỏ

Với đôi mắt sáng nên Lục Nghị đã lọt vào mắt xanh của các đạo diễn Trung Quốc từ rất sớm. Trưởng thành và lập gia đình, Lục Nghị vẫn khiến các fan nữ “đứng ngồi không yên” vì vẻ điển trai hút hồn của mình.

3. Hồ Ca

Tuyen tap nhung tai tu Hoa ngu dien trai tu nho - Anh 3

Hồ Ca với đôi mắt to đã trở thành một trong những nam thần của làng giải trí Hoa ngữ

Đôi mắt to cùng khuôn mặt tròn bụ bẫm khi còn nhỏ của Hồ Ca được người hâm mộ vô cùng thích thú. Trưởng thành hơn, khuôn mặt của nam diễn viên trở nên góc cạnh hơn chứ không còn bụ bẫm như xưa. Tuy vậy anh vẫn chiếm được tình cảm của hàng vạn khán giả.

4. Lộc Hàm

Tuyen tap nhung tai tu Hoa ngu dien trai tu nho - Anh 4

Lộc Hàm sở hữu vẻ điển trai, thông minh lanh lợi và khuôn miệng duyên dáng ngay từ khi còn nhỏ

Lộc Hàm sở hữu vẻ điển trai, thông minh lanh lợi và khuôn miệng duyên dáng ngay từ khi còn nhỏ. Cựu thành viên nhóm nhạc EXO lớn lên vẫn giữ được nét đẹp “thơ ngây” ấy đã khiến hàng bao fan nữ phải “mất ăn mát ngủ”.

5. Trịnh Khải

Tuyen tap nhung tai tu Hoa ngu dien trai tu nho - Anh 5

Trịnh Khải với vẻ lém lỉnh của mình đã trở thành một nam diễn viên lãng tử đào hoa của Trung Quốc

Ngay từ khi còn nhỏ, Trịnh Khải đã có những đường nét điển trai, hoạt bát và vô cùng tinh nghịch. Thành viên nhóm “Running man” của Trung Quốc ngày nay được xếp vào hàng các nam thần lãng tử đào hoa.

6. Ngô Lỗi

Tuyen tap nhung tai tu Hoa ngu dien trai tu nho - Anh 6

Ngô Lỗi vẫn là cái tên vô cùng được yêu thích trong làng giải trí Hoa ngữ

-> Thành Long kiếm được bao nhiêu tiền trong năm 2016?

Ngô Lỗi đã bén duyên với môn nghệ thuật thứ bảy từ khi còn rất nhỏ. Đôi mắt sáng, thông minh cùng nụ cười lém lỉnh chính là điểm khiến Ngô Lỗi giành được vai diễn Hồng Hài Nhi của bộ phim “Tây du ký”. Đến tận bây giờ, Ngô Lỗi vẫn là cái tên vô cùng được yêu thích trong làng giải trí Hoa ngữ.

Mỹ Linh (T/h)