Sau giờ tập luyện mệt mỏi, các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã có màn giải lao hết sức lành mạnh khi tới dự khán trận đấu bóng rổ.

Tối qua, BHL cùng các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã tới dự khán trận đấu bóng rổ giữa Hochiminh City Wings và Cantho Catfish, trong khuôn khổ Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2016. Sau thời gian luyện tập mệt mỏi để chuẩn bị cho giải Futsal ĐNA sắp khởi tranh tại Thái Lan, các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã có khoảng thời gian nghỉ hơi hết sức bổ ích. Sự có mặt của các tuyển thủ Futsal Việt Nam khiến không khí của khán phòng càng trở nên sôi động. Họ đúng là những CĐV đích thực truyền lửa cho các cầu thủ bóng rổ thi đấu dưới sân. Không chỉ có các tuyển thủ Futsal Việt Nam tới dự khán trận đấu của CLB Hochiminh City Wings mà họ còn mang theo cả gia đình cùng đến nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Được biết, CLB Hochiminh City Wings chính là đứa con tinh thần của ông bầu Futsal Trần Anh Tú. Các tuyển thủ như Vũ Xuân Du, Phan Khắc Chí được BTC mời xuống sân tham gia trò chơi ném bóng vào rổ trong những khoảng nghỉ giữa các hiệp. Sau khi trận đấu kết thúc, trên trang cá nhân của mình, HLV tạm quyền kiêm cầu thủ Bảo Quân cho đăng tải rất nhiều những bức ảnh cùng toàn đội đi xem bóng rổ. Vũ Long và HLV Bảo Quân cùng nhau chụp ảnh selfie. Những bản nhạc DJ sôi động là phần không thể thiếu của mỗi trận đấu bóng rổ trên khắp thế giới. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook Bảo Quân/ Tú Trần.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 1

Tối qua, BHL cùng các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã tới dự khán trận đấu bóng rổ giữa Hochiminh City Wings và Cantho Catfish, trong khuôn khổ Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2016.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 2

Sau thời gian luyện tập mệt mỏi để chuẩn bị cho giải Futsal ĐNA sắp khởi tranh tại Thái Lan, các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã có khoảng thời gian nghỉ hơi hết sức bổ ích.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 3

Sự có mặt của các tuyển thủ Futsal Việt Nam khiến không khí của khán phòng càng trở nên sôi động. Họ đúng là những CĐV đích thực truyền lửa cho các cầu thủ bóng rổ thi đấu dưới sân.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 4

Không chỉ có các tuyển thủ Futsal Việt Nam tới dự khán trận đấu của CLB Hochiminh City Wings mà họ còn mang theo cả gia đình cùng đến nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 5

Được biết, CLB Hochiminh City Wings chính là đứa con tinh thần của ông bầu Futsal Trần Anh Tú.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 6

Các tuyển thủ như Vũ Xuân Du, Phan Khắc Chí được BTC mời xuống sân tham gia trò chơi ném bóng vào rổ trong những khoảng nghỉ giữa các hiệp.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 7

Sau khi trận đấu kết thúc, trên trang cá nhân của mình, HLV tạm quyền kiêm cầu thủ Bảo Quân cho đăng tải rất nhiều những bức ảnh cùng toàn đội đi xem bóng rổ.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 8

Vũ Long và HLV Bảo Quân cùng nhau chụp ảnh selfie.

Tuyen Futsal Viet Nam 'quay' tung bung tren khan dai - Anh 9

Những bản nhạc DJ sôi động là phần không thể thiếu của mỗi trận đấu bóng rổ trên khắp thế giới. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook Bảo Quân/ Tú Trần.