Anh chàng liều mạng Jamie Granger đã thắng cược với nhóm bạn thân nhờ vào việc dám mạo hiểm đưa mông cho ong đốt trong thời gian 30 giây.

Chuyện nghịch ngu giữa những gã đàn ông với nhau không phải điều gì quá xa lạ nữa. Thế nhưng, dám đánh cược cả tính mạng và sức khỏe của mình thì không phải ai cũng dám làm. Trường hợp mới nhất có thể kể đến anh chàng người có tên Jamie Granger, người đã dám tụt quần chổng mông ngồi lên tổ ong trong vòng 30 giây chỉ để nhận được 1 nghìn NZD (khoảng 16 triệu VND).

Tut quan ngoi len to ong trong 30 giay, nhan ngay 16 trieu dong - Anh 1

Nhìn mặt cũng biết anh chàng liều mạng này đau đớn cỡ nào.

Theo như những người bạn của Jamie chia sẻ, trò thử thách này vốn là một trong những trò nghịch dại mà họ đã thách thức nhau từ bấy lâu nay. Thử thách được thực hiện tại một trang trại nuôi ong gần thị trấn Matamata, New Zealand. Người chơi sẽ phải ngồi lên tổ ong với cặp mông trần và chịu đựng với thời gian 30 giây.

Trước đó, đã có một gã khác trong nhóm có tên Shane làm trò này, tuy nhiên anh ta đã thất bại khi chỉ chịu được ong đốt trong 19 giây. Mãi phải đến ngày 14/8 vừa qua, Jamie Granger mới là người đầu tiên hoàn thành phần thi chổng mông chống lại cả thế giới ong.

Jamie cho biết rằng đây là số tiền mà anh kiếm được nhanh nhất từ trước đến nay. Anh làm điều này vì muốn cho thấy rằng, lũ bạn lếu láo của anh ta đã sai bét. Ngoài ra, anh chàng cũng nói thêm rằng anh và những người khác trong nhóm vốn làm việc với rất nhiều, thế nên chuyện bị ong đốt là quá quen rồi, còn những người lạ thì đừng nên liều mạng kẻo mang vạ vào thân.

Tut quan ngoi len to ong trong 30 giay, nhan ngay 16 trieu dong - Anh 2

Phần thưởng cho Jamie là số tiền 1000 NZD, tương đương với 16 triệu VND.

Tut quan ngoi len to ong trong 30 giay, nhan ngay 16 trieu dong - Anh 3

Vì Jamie vốn là người nuôi ong nên không ngại vấn đề này lắm, chứ những người bình thường chớ nên làm điều này.

Theo Thời Đại