(Lang sao) - Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, sự yêu thương của khán giả còn quan trọng hơn giải thưởng.

Gặp Tường Vi khi mà dư âm của giải thưởng HTV Awards vẫn còn, dù " để về tay" Nhật Kim Anh giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất nhưng cô nàng dễ thương này vẫn không buồn mà khẳng định, việc hụt giải sẽ khiến cô phấn đấu và nỗ lực hơn trong những lần sau.

Cảm xúc của Tường Vi hiện nay ra sao sau khi bị hụt giải tại HTV Awards?

Vi vẫn thoải mái bình thường,vì được đề cử vào top 3 là vui rồi. Chỉ hơi băn khoăn một chút không biết cảm giác được cầm cúp sẽ thế nào (cười), nhưng đó cũng là một động lực để Vi không ngừng cố gắng.

Tường Vi thấy với một diễn viên trẻ giải thưởng có giá trị như thế nào?

Đối với một diễn viên trẻ như Vi thì giải thưởng vừa là một sự công nhận của giới chuyên môn và khán giả về năng lực của bản thân. Đồng thời là động lực thúc đẩy mình phải nỗ lực đầu tư nhiều hơn nữa về mọi mặt của nghề nghiệp.

Đối với một diễn viên trẻ như Vi thì giải thưởng vừa là một sự công nhận của giới chuyên môn và khán giả về năng lực của bản thân.

Tường Vi có nghĩ mình còn thiếu chút may mắn nên chưa thể chiến thắng không?

Không chỉ có Tường Vi mà cả ba cái tên trong top 3 đều có nhiều triển vọng và Vi chấp nhận kết quả cuộc chơi này dưới góc độ quyền lựa chọn của khán giả. Vi không đổ cho yếu tố may mắn hay bất kỳ một lý do nào khác.

Nhiều khi chính sự vận động bầu chọn của nghệ sỹ với fan hâm mộ cũng rất quan trọng trong những cuộc đua như thế này. Vi có nghĩ mình sẽ rút kinh nghiệm để những mùa giải sau sẽ vận động fan của mình rầm rộ hơn?

Phương châm làm việc của Tường Vi là lần sau phải tốt hơn lần trước, cho nên chắc chắn là nếu còn tiếp tục tham gia những giải thưởng tương tự Vi sẽ càng vận động bạn bè, người thân và các fan nhiệt tình hơn. Đối với Vi mỗi lần như vậy cũng là một dịp vui cùng các fan của mình.

Những nghi án như mua tin nhắn hay sự không công bằng xung quanh mỗi giải thưởng đã làm cho nó bị mất giá trị phần nào. Vi nghĩ sao về điều này?

Chuyện thật giả, tốt xấu lẫn lộn là rất khó tránh khỏi, quan trọng là tự bản thân mỗi người phải biết đó là giả để tránh và biết đó là xấu để đừng làm mà thôi.

Nói như vậy sẽ thấy Tường Vi rất quan trọng giải thưởng, Vi coi đó là thước đo để đánh giá thành công của một nghệ sỹ?

Được khán giả yêu thương và đón nhận mới là giải thưởng lớn nhất, quan trọng nhất.Vi thấy mỗi lần đi đâu mà được khán giả nhớ đến nhân vật của mình thì là mỗi lần được nhận cúp, và Vi muốn mình được nhận nhiều cúp như vậy (cười).

Đối với Vi mỗi lần như vậy cũng là một dịp vui cùng các fan của mình

Vậy là những chiếc cúp từ lòng hâm mộ của khán giả có ý nghĩa hơn nhiều đúng không?

Chính sự cố gắng không ngừng tạo nên được sư hâm mô và yêu thương từ khán giả, và là cầu nối gần nhất để nghệ sỹ đến với giải thường. Nếu may mắn được hội tụ đủ tất cả các yếu tố đó thì là niềm vui khôn tả của nghệ sỹ. Riêng cá nhân Vi, cảm nhận và phán đoán của khán giả là quan trọng nhất, khán giả quyết định tất cả.

Hiện nay công việc của Tường Vi ra sao, Vi có thể chia sẻ với độc giả được không?

Vi đang hoàn thành những bước cuối trong bộ phim: Chạy trốn tình yêu, và đang thử sức với vai trò diễn viên kịch nói vở “Lẩu trăn” tại sân khấu Idecaf. Hy vọng sẽ đón nhận được nhiều hơn sự yêu thương và ủng hộ của khán giả với cuộc thử sức mới này (Cười)