Đến hẹn lại lên, cùng Game Thủ.net trở lại với giải đấu kinh điển King of FPS để cùng dõi theo diễn biến trong ngày thi đấu thứ 3 của các đội.

Hôm nay, chúng ta sẽ được thưởng thức 4 trận thi đấu được tường thuật trực tiếp của các ứng viên cho chức vô địch. Đây đều là những trận đấu mang tính chất quyết định của giải King of FPS.

Mở đầu là màn so tài giữa "Á quân thế giới Đột Kích" Freedom và đội đang dẫn đầu giải 1 st .VN WF. Sau một tuần luyện tập đầy quyết tâm, liệu Freedom có lấy lại được phong độ đỉnh cao để cắt chuỗi bất bại của 1 st .VN WF, tạo ra một ẩn số mới cho ngôi vô địch King of FPS lần này.

Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra giữa proA Gaming và WaW Gaming. Một trận đấu được đánh giá là đầy kịch tính giữa hai đội mang trong mình nhiều tham vọng khi không ai không muốn chạm tay vào chiếc khiên Warface danh giá.

Buổi chiều, chúng ta sẽ cùng gặp lại Saint Maria và CTV. Với Saint Maria, chiến thắng trước CTV sẽ là tấm vé cho họ lên ngai báu, còn với CTV, đây sẽ là trận đấu danh dự, lấy lại những gì họ đã mất trong quá khứ.

Kết thúc cho ngày thi đấu thứ 3 sẽ là cuộc chạm trán giữa WaW Gaming và Freedom. Một kẻ đang săn lùng chiến thắng cho cú ăn 3 vĩ đại và một kẻ đang đi tìm lại vinh quang. Chiến thắng sẽ thuộc về đội nào sẽ là điều mà khó ai có thể dự đoán.

Như vậy, phần nào ẩn số cho chức vô địch sẽ được hé lộ trong ngày hôm nay.

Các trận thi đấu còn lại, game thủ có thể theo dõi tại đây.

Đình Vũ