Tường Linh vốn được xem là thí sinh The Face "hội tụ" cả yếu tố ngoại hình và tính cách. Chính vì thế, khi một bức ảnh giường chiếu mà nhân vật chính giống Tường Linh bị lộ, nhiều người tỏ ra thất vọng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đang lan tràn hình ảnh giường chiếu của một cặp nam nữ. Trong đó, cô gái có nhiều nét tương đồng với Tường Linh The Face. Thí sinh này vốn được coi là "hội tụ" cả yếu tố ngoại hình và tính cách nên khi bức ảnh kia bị lan tràn, nhiều người đã tỏ ra thất vọng và dành lời lẽ không hay cho Tường Linh.

Tuong Linh lam gi giua 'bao' scandal bi nghi lo anh giuong chieu? - Anh 1

Hình ảnh được xem là Tường Linh bị lộ ảnh nóng

Bức ảnh được xem là Tường Linh bị lộ ảnh nóng đang trở thành mối quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là khán giả chương trình The Face. Tuy nhiên, đối với Tường Linh, cô có vẻ không mấy quan tâm tới scandal này. Trên trang cá nhân, nữ thí sinh vẫn đăng tải những hoạt động thường ngày của mình như về nhà thăm gia đình vào cuối tuần, đi ăn cùng bạn bè và hoạt động tình nguyện ở Phú Yên.

Tuong Linh lam gi giua 'bao' scandal bi nghi lo anh giuong chieu? - Anh 2

Tuong Linh lam gi giua 'bao' scandal bi nghi lo anh giuong chieu? - Anh 3

Tường Linh The Face đi ăn cùng bạn bè

Tuong Linh lam gi giua 'bao' scandal bi nghi lo anh giuong chieu? - Anh 4

Nữ thí sinh tham gia tình nguyện ở tỉnh Phú Yên

Mới đây trả lời với báo Thời đại về scandal nghi bị lộ ảnh giường chiếu, Tường Linh cho biết sau khi kết thúc chương trình cô sẽ cung cấp thông tin cụ thể và chính xác: "Mọi phát ngôn và hành động của Linh đều có thể bị coi là PR cho chương trình và tên tuổi của mình nên Linh không muốn làm điều đó. Sau khi kết thúc cuộc thi, Linh sẽ có câu trả lời cho khán giả".

Tuong Linh lam gi giua 'bao' scandal bi nghi lo anh giuong chieu? - Anh 5

Tường Linh từng đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017. Trước đó, người đẹp này được mọi người biết đến là "Hoa khôi học giỏi" khi đạt được nhiều giải ở các cuộc thi như: Giải nhì HSG Văn cấp tỉnh lớp 9, HCĐ Olympic Văn 30/4 môn Văn, giải Nhất HSG Văn cấp tỉnh lớp 11 và 12, giải Khuyến khích HSG Văn cấp Quốc gia lớp 12.

Tuong Linh lam gi giua 'bao' scandal bi nghi lo anh giuong chieu? - Anh 6

Tường Linh từng đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017

Cô từng chia sẻ với Đời sống Plus rằng, ban đầu, bản thân khá đắn đo về việc có nên tham gia The Face hay không, tuy nhiên do nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè nên cô đi thi để được thử sức. Khi vào các vòng sau, Tường Linh cảm thấy khá tự tin và thoải mái.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN