(TinTheThao.com.vn) - Theo những thông tin mới đây từ trang Mirror, thì đang có không ít mâu thuẫn nội bộ tại .

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, Vincent Kompany và Fernandinho đã có lời qua tiếng lại sau thất bại 1-2 trước Liverpool, để rồi buộc HLV Pellegrini phải lên tiếng giảng hòa.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi Kompany hoàn toàn không chấp nhận cách giải quyết của HLV Pellegrini và tiếp tục có những bất đồng cùng người đồng đội của mình, để rồi sau đó đã bị chính HLV người Chile loại khỏi đội hình thi đấu trong trận thắng 2-0 trước Leicester City sau đó vài ngày.

Được biết, hiện tình hình căng thẳng trong phòng thay đồ của Man City vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, và không loại trừ khả năng nếu mọi thứ không có gì thay đổi, thì trung vệ người Bỉ sẽ tiếp tục nhận lấy sự trừng phạt từ HLV Pellegrini, cụ thể là tiếp tục không được thi đấu trong trận đấu với Burnley vào cuối tuần.

Đây thật sự là một thái độ không nên có của Kompany vào thời điểm hiện tại, thời điểm mà Man City đang đối mặt với rất nhiều khó khăn vì đang phải đối mặt trước nguy cơ trắng tay trong mùa giải năm nay, khi hiện họ đang bị Chelsea bỏ tới 5 điểm tại Premier League (đá nhiều hơn 1 trận), và cũng đang có nguy cơ bị loại khỏi Champions League sau thất bại 1-2 trước Champions League tại trận lượt đi vòng 16 đội.