Người xưa thường nói đàn ông môi mỏng đa số đều là kẻ phụ bạc tình cảm. Điều này không phải vô căn cứ, qua nhiều thực tế đã chứng minh quả đúng là như vậy.

Đàn ông môi mỏng đều rất có tài ăn nói, giỏi hứa hẹn nhiều điều với phái nữ. Trong khi, những người đàn ông chung thủy và yêu thương gia đình hầu hết đều sở hữu đôi môi dày.

Cả môi trên và môi dưới đều mỏng

Đây là nét tướng đặc trưng của kẻ bạc tình, họ rất giỏi ăn nói và đối đáp. Hơn nữa, những người có đôi môi mỏng thường khá vô tình, thậm chí có phần thâm hiểm, độc ác.

Tuong dan ong moi mong co phai cung bac tinh nhu nhieu nguoi noi? - Anh 1

Cả môi trên và môi dưới đều dày

Đây là nét tướng đặc trưng của người thật thà, đáng tin cậy, cũng khá coi trọng thể diện. Nhưng người có đôi môi quá dày lại dễ thuộc tuýp thật thà đến ngốc nghếch, không biết uyển chuyển cho phù hợp với hoàn cảnh, ăn nói vụng về.

Tuong dan ong moi mong co phai cung bac tinh nhu nhieu nguoi noi? - Anh 2

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Người có môi trên mỏng, môi dưới dày thường rất coi trọng tình dục, nhưng ý chí lại rất yếu đuối. Nếu tỉ lệ dày mỏng cách nhau quá xa rất dễ đứng núi này trông núi nọ, nhớ nhung về nhiều cô gái khác nhau, thích dùng những lời đường mật để lừa gạt tình cảm.

Tuong dan ong moi mong co phai cung bac tinh nhu nhieu nguoi noi? - Anh 3

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Đây là tuýp người rất trọng tình trọng nghĩa, nhưng lại không biết cách ứng đối nên khiến người khác có ấn tượng họ rất vụng về. Nếu môi trên quá dày, tính cách của người này có phần cực đoan thái quá, luôn coi thường hoàn cảnh, làm việc tùy hứng.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới