Sáng ngày 28/12, Thành đoàn Hà Nội và Đài phát thanh truyền hình Hà Nội tổ chức ngày hội “Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành cùng hàng Việt Nam” và chương trình “Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích lần thứ IV năm 2013”.

Giao lưu với tuổi trẻ về hàng Việt Nam

Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức phát động cuộc vận động với sự tham gia của các cơ sở đoàn trực thuộc và đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên Thủ đô với phương châm “Mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực”. Cuộc vận động triển khai từ thành phố đến cơ sở, lồng ghép trong các phong trào thi đua yêu nước, được đoàn viên thanh niên Thủ đô hưởng ứng nhiệt tình.

Ông Đào Văn Bình, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo người Việt Nam dùng hàng Việt Nam của thành phố cho biết: Chương trình “Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành cùng hàng Việt Nam” góp phần hình thành thói quen tiêu dùng hàng Việt Nam trong tầng lớp thanh niên trên địa bàn, thể hiện tinh thần yêu nước. Trên cơ sở bình chọn hàng Việt Nam được yêu thích cũng góp phần để doanh nghiệp định hướng xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.

Trong khuôn khổ của ngày hội “Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành cùng hàng Việt Nam” có triển lãm, trưng bày các sản phẩm, thương hiệu Việt của các doanh nghiệp, làng nghề, trình diễn thời trang nghệ thuật “Vietnam Icon Fashion”.

XC