Tập 23 của Forever Young – Tuổi Thanh Xuân mang đến cho người xem nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn.

Trong tập 23 của Forever Young – Tuổi Thanh Xuân , nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi xem đến phân cảnh Junsu (Kang Tae Oh) nghẹn ngào khóc trong đau đớn vì không thể liên lạc được với Linh (Nhã Phương) sau khi cô bỏ về nước. Đây là phân cảnh hồi tưởng của Junsu, khi đang ngồi trên taxi đi trên những con phố Hà Nội. Anh nhớ lại thời điểm Linh bỏ về nước và anh đã tới Hà Nội tìm cô.

Nhưng khi tới nơi, căn nhà cũ của Linh đã khóa kín cửa, cũng không có ai để hỏi thăm. Trở về Hàn, Junsu chỉ còn biết nức nở với Mai (Kim Tuyến): "Chị Mai, chị có về Việt Nam, nhớ tìm Linh giúp em, em không chịu nổi nữa rồi". Mai chỉ còn biết an ủi Junsu rằng chị cũng đã tìm mọi cách liên lạc với Linh, nhưng đều không có kết quả, dù gửi cả e-mail, hay nhắn tin.

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 1

Lần này, Khánh (Hồng Đăng) đã quyết tâm tìm mọi cách để tấn công Linh. Sau khi nhận lời làm đạo diễn bộ phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn và chuyển ra Hà Nội làm việc, anh đã ghi điểm với bố mẹ Linh bằng việc đến nhà chơi và tặng quà. Việc tiếp theo là Khánh chuyển đến thuê một căn hộ ngay khách sạn nơi có cửa hàng bánh Linh làm việc. Tuy ngạc nhiên trước quyết định này của anh, Linh cũng vui vẻ giúp người bạn cũ dọn dẹp nhà cửa.

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 2

Tuy nhiên, Khánh đã tiến một bước xa hơn bằng việc mời cô đi chơi riêng. Anh muốn họ chỉ có hai người, chứ không muốn có cả chị Mai như Linh đề nghị. Sau buổi đi chơi vui vẻ, cưỡi ngựa, xem phim, cả hai cùng thưởng thức chiếc kẹo bông ngọt ngào y như phim Hàn. Lúc này Khánh đã "chộp" cơ hội bày tỏ lòng mình, làm cô gái bối rối không nói nên lời: "Anh không biết mình có vội vàng quá không. Nhưng anh muốn nói với em một điều: Anh không muốn mất em một lần nữa".

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 3

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 4

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 5

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 6

Bằng giác quan của một người mẹ, mẹ Linh cũng đã nhân ra Khánh rất thích con gái mình. Khi được mật báo Khánh dọn đến ở gần nơi Linh làm việc, bà đã khấp khởi mừng, không cần đến nạng, tập tễnh lần ra cửa, nơi bố Linh đang ngồi bán trà ngoài hè. Nghe vợ vui mừng thông báo về tương lai của con gái với Khánh, ông bố đùa: "Nếu chuyện này là thật, làm em không cần đi bằng nạng nữa thì anh cũng hy vọng cậu ta làm con rể nhà mình rồi".

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 7

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 8

Junsu luôn bận rộn với kịch bản phim mới, mà anh cho rằng rất hợp với mình, thì anh chàng Sung Jae (Lee Kyu Bok) tỏ ra chán nản khi phải giam mình trong phòng. Trước lời trách móc của bạn, Junsu mới bắt đầu rời bỏ cuốn kịch bản của mình. Cả hai bắt đầu làm quen với cuộc sống sôi động, ồn ào tại Hà Nội. Họ đi khám phá ẩm thực Việt Nam, đến câu lạc bộ, hòa vào điệu nhảy sội động của các bạn trẻ. Trưởng phòng Miso (Shin Hae Sun) vẫn theo sát bước chân của cậu bạn thân, cô gọi điện và không quên nhắc quản lý Sung Jae phải luôn quan tâm đến lịch trình tập kịch bản cũng như giữ cân cho anh chàng diễn viên kiêm ca sỹ nổi tiếng.

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 9

Cậu học trò Ji Yong (Shin Jae Ha) bất ngờ gặp lại cô giáo cũ trong nỗi vui mừng khó dấu. Ji Yong nói cho cô giáo biết mình vừa chuyển sang Hà Nội làm đại diện cho một thương hiệu lớn. Hai cô trò vui vẻ rủ nhau đi siêu thị sắm sửa đồ đạc cho cuộc sống mới của Ji Yong tại Việt Nam. Anh chàng còn được cô giáo đã một bữa phở tuyệt ngon, cũng như lời hứa cùng đi đến trại trẻ mồ côi làm từ thiện vào cuối tuần.

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 10

Vào cuối tập 23 của Tuổi Thanh Xuân, nhiều khán giả không nén nổi hồi hộp khi cuối cùng hai nhân vật chính đã gặp nhau sau bao ngày xa cách. Junsu và Linh sững sờ nhìn nhau không nói nên lời. Buổi sáng trước đó, anh và Sung Jae cũng từng đến cửa hàng của Linh uống cà phê, nhưng tiếc là cả ba chưa có duyên gặp gỡ.

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 11

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 12

Tập 24 của Forever Young – Tuổi Thanh Xuân sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ 15 ngày mai, 12/03/2015.

Một số hình ảnh khác trong tập 23 của Tuổi Thanh Xuân.

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 13

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 14

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 15

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 16

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 17

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 18

Tuoi thanh xuan (tap 23): Roi nuoc mat nhin trai Han khoc nhu mua vi xa Nha Phuong - Anh 19