Trong năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Ất Dậu sẽ gặp những điều gì trên con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu, tài vận, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đó ngay dưới đây nhé!

Tuổi Ất Dậu năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Người tuổi Ất Dậu sẽ cần có những điều lưu ý gì trong năm 2017 này, để biết được những lưu ý đó là gì, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Về sự nghiệp năm 2017:

Khối lượng công việc tuy nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết dễ dàng. Dậu mang ngũ hành Kim cho nên có đặc điểm là biến đổi khá linh hoạt, tuy nhiên nhược điểm chí mạng đó chính là không kiên trì, không có tính độc lập nên cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa.

Về tài vận, tài lộc 2017:

Tài lộc năm 2017 của người tuổi Dậu Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm nay không tồi nhưng lại có Đại Hao hung tinh trực chiếu cho nên có điềm báo tổn hao tiền bạc.

Về tình cảm năm 2017:

Tuổi Dậu vốn khá thông minh, linh hoạt cho nên không khó để kết thân. Tuy nhiên Ngũ hành Kim lại khiến cho bạn đôi khi vô tâm và xa cách với mọi người xung quanh.

Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp chịu ảnh hưởng của năm tuổi cho nên dễ phạm phải đào hoa sát, vì vậy khi ra ngoài tiếp xúc với các đối tượng khác giới phải tỉnh táo, an phận thủ thường nếu không kẻ thứ ba rất dễ xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe 2017:

Sức khỏe năm 2017 của người tuổi Dậu Năm tuổi cho nên những người tuổi Dậu cần phải chú ý tới các vấn đề liên quan tới dạ dày và da dẻ. Những triệu chứng thường gặp như là đi ngoài, dị ứng,… gây cho bạn không ít phiền não đấy.

Tuoi At Dau nam Dinh Dau 2017: Tat tan tat nhung dieu can luu y - Anh 1

Không những vậy mà bạn còn phải thận trọng trong vấn đề đi lại.

Tuổi Ất Dậu năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Về cuộc đời

Người tuổi Ất Dậu có cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống của bạn không được nhiều may mắn và tốt đẹp, thời kỳ tiền vận và trung vận bạn có phần cực khổ về thể xác.

Về đường tình duyên

Xét về đường tình duyên, người tuổi Ất Dậu được chia thành 3 trường hợp:

+ Nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải thay đổi ba lần trong tình duyên và hạnh phúc.

+ Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn phải thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

+ Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Về gia đạo, công danh

Gia đạo của người tuổi Ất Dậu không được êm ấm, bạn luôn luôn có nhiều buồn phiền, phải qua tuổi 30 bạn mới có được sự an vui về phần gia đạo. Từ tuổi 28 trở đi, phần công danh của bạn phát triển mạnh.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn chỉ có thể vượt lên mức trung bình.Vào giữa năm 27 tuổi bạn bắt đầu có kết quả về sự nghiệp, vấn đề tiền bạc tạo ra cũng nhiều, song lại hay bị sụp đổ. Mạng số của bạn không thể giữ tiền bạc vào thủa nhỏ.

Lựa chọn những tuổi hợp làm ăn

Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn thì bạn sẽ không sợ bị thất bại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*