Từng rất thành công với các sản phẩm âm nhạc cùng phong cách trẻ trung, dễ thương nhưng sự một màu của Khởi My liệu có đang khiến Khởi My nhạt màu giữa showbiz.

Năm 2013, Khởi My phát hành phim ca nhạc Gửi cho anh, sau đó tham gia chương trình Gương mặt thân quen và trở thành quán quân Gương mặt thân quen. Dành chiến thắng trong chương trình truyền hình thời điểm là show giải trí được khán giả yêu thích nhất và nghiễm nhiên, tên tuổi Khởi My được hàng triệu khán giả biết đến.

Tuoi 27 gan lien voi hinh anh teen pop: Khoi My lieu co dang di sai duong? - Anh 1

Hình ảnh nữ ca sĩ trẻ khác biệt với những bóng hồng khác trong showbiz với giọng hát khỏe khoắn, cao, vang và cách xử lý tốt cùng với lối sống trầm lặng giữa môi trường showbiz đầy cạnh tranh, biến động được đón nhận nồng nhiệt trước mỗi sản phẩm âm nhạc hay các show diễn cháy vé.

Tuoi 27 gan lien voi hinh anh teen pop: Khoi My lieu co dang di sai duong? - Anh 2

Tuoi 27 gan lien voi hinh anh teen pop: Khoi My lieu co dang di sai duong? - Anh 3

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, fanpage của nữ ca sĩ sinh năm 1990 đã đạt tới 6 triệu người theo dõi và trở thành một trong những trang có lượt thích lớn nhất của sao Việt.

Tuoi 27 gan lien voi hinh anh teen pop: Khoi My lieu co dang di sai duong? - Anh 4

Tuy nhiên, qua quãng thời gian hoàng kim, Khởi My có phần im ắng. Mặc dù vẫn hoạt động rất chăm chỉ. Cô liên tục phát hành sản phẩm mới, ví dụ Alone ra mắt tháng 8/2015, Nếu ngày ấy, Đến bao giờ và Mưa rơi vào phòng năm 2016. Tiếp đó, năm 2017, Khởi My giới thiệu album Xuân tình yêu gồm 2 ca khúc: Năm mới và Xuân tình yêu. Gần đây, nữ ca sĩ tung ra MV Trải qua và ca khúc Trong túi áo anh.

Nhưng,không một ca khúc nào trong số đó thực sự gây chú ý. Có thể do sự bão hòa của làng giải trí hay vì bất kì yếu tố tác động nào thì điều khán giả dễ nhận thấy là sự " nhàm chán" với hình ảnh nữ ca sĩ với style Teen Pop trên sân khấu.

Tuoi 27 gan lien voi hinh anh teen pop: Khoi My lieu co dang di sai duong? - Anh 5

Trước mỗi sản phẩm âm nhạc, khán giả ít tò mò hơn đến đón nhận bởi lẽ ai cũng đoán ra được Khởi My sẽ làm gì trong sản phẩm giải trí của mình.

Showbiz Việt luôn khắc nghiệt với sự chọn lọc và đào thải , ngày càng nhiều tài năng mới lấn chân vào làng giải trí. Nghệ sĩ không chỉ đầu tư mạnh vào chuyên môn mà hơn hết trước thị hiếu khán giả cao về thẫm mĩ sự đầu tư làm mới hình ảnh cũng là cách để tỏa sáng hình ảnh trong làng sao.

Sam Thái