(PL&XH)- Từng có 6 tiền án, hiện đang nhiễm HIV giai đoạn cuối nên đối tượng tỏ Tùng tỏ ra bất cần đời. Thừa nhận heroin là của mình nhưng lại không chịu ký vào phong bì niêm phong tang vật...

Ngày 16-4, tổ công tác Y7, do Trung tá CSGT Lưu Mạnh Tuyến làm tổ trưởng, chốt chặn tại nút giao thông Minh Khai – Đại La, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Yêu cầu dừng xe kiểm tra đối với Đoàn Văn Tùng, SN 1980, trú tại Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội, khi người này đang điều khiển xe máy mang BKS 29S9-8352.

Trung tá CSGT Lưu Mạnh Tuyến kiểm tra đối tượng
tàng trữ số lượng lớn ma túy trước đó

Quá trình kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện trong túi áo của Tùng có 2 cục nhỏ được bọc giấy màu vàng, bên trong chứa heroin. Đối tượng này cho biết, số heroin trên là đối tượng mua về dùng. Đối tượng Tùng khai nhận, mình đã có 6 tiền án về tội trộm cắp và tàng trữ trái phép chất ma túy và hiện đã bị nhiễm HIV giai đoạn cuối.

Đối tượng này tỏ ra bất cần đời, thừa nhận heroin là của mình nhưng không chịu ký vào phong bì niêm phong tang vật, lấy cớ đàng nào cũng sắp chết... Vụ việc được tổ công tác Y7/141 bàn giao về CAP sở tại tiếp tục xử lý.

Tổ công tác Y7 là một trong những tổ công tác lập công lớn về việc phát hiện bắt giữ đối tượng tàng trữ số lượng lớn ma túy và thuốc lắc. Trước đó vào ngày 9-4, tổ công tác này đã bàn giao về CQĐT 2 thanh niên tàng trữ 24 tép ma túy đá cùng 51 viên thuốc lắc.

Mai Chi

"Nhật ký 141" cập nhật hàng ngày hoạt động của các tổ công tác đặc biệt 141 CAHN với tin bài phong phú, đặc biệt là clip được quay tại hiện trường, độ nét HD. Mời bạn đọc thường xuyên cập nhật tại địa chỉ www.phapluatxahoi.vn và trên báo in Pháp luật & Xã hội xuất bản hàng ngày. Mọi góp ý về chuyên mục, hoặc bày tỏ suy nghĩ, tình cảm về lực lượng 141, xin gửi đến: Hotline@phapluatxahoi.vn. Sử dụng lại tin bài của PL&XH phải ghi rõ "Theo Phapluatxahoi.vn