Sôi động, trẻ trung, đầy màu sắc – VietS Corner Flea Market - Góc nhà Việt – đã, đang và hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi được dấu ấn riêng với cộng đồng các bạn trẻ Sài Thành trong năm 2014 này.

Phiên chợ đầu tiên sau tết Nguyên Đán vào cuối tuần này 15/02 và 16/02 với rất nhiều quà tặng hấp dẫn như một món quà lì xì đầu năm tới các bạn đấy nha.

Các mẫu thời trang hot item tại VietS Corner Flea Market đều rất hot và được tuyển chọn rất kỹ từ các shop. Chọn ngay những sản phẩm còn thiếu để refresh tủ đồ của mình nhé.

Quần áo thời trang, giày dép kool, túi xách, phụ kiện nổi bật… hay đơn giản là những sản phẩm làm đẹp, hoặc dịch vụ thư giãn cuối tuần... Mọi thứ đều đã sẵn sàng tại VietS Corner Flea Market.

Nhanh tay click like Facebook VietS Corner Flea Market để update các thông tin mới nhất nha! Album demo với đầy đủ thông tin về giá cả, khuyến mãi… cũng như các thông tin liên hệ cho từng sản phẩm bạn yêu thích. Cùng nghía vô và ngầm chọn trước những sản phẩm hot list cho mình nhé!

Khu ẩm thực fast food luôn luôn sẵn sàng “ứng tế” cho các thượng đế nha. Nhâm nhi, “tám ” chuyện cùng bạn bè với vô vàn các món ăn đường phố ngon, bổ và siêu rẻ. Ghé ngay, ghé ngay nào!

Bói bài tarot để biết hên xui cả năm nè!

Vẽ Henna, vẽ móng, tết tóc… luôn là hot trends của teen hiện nay.

Và còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đón các bạn đấy…

Lịch của chúng mình vẫn là Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần nhé các teen. Cùng click LIKE Facebook VietS Corner Flea Maket - https://www.facebook.com/vietscorner.fleamarket hoặc follow instagram - www.instagram.com/vietscornerfleamarket để cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày nhé.

Thông tin đăng ký gian hàng VietS Corner Flea Market:

Số điện thoại: 0909.131.003 – 0909.931.003.

Email: vietscorner.fleamarket@gmail.com.

Thời gian shopping của chúng mình nhé:

Thứ 7 (ngày 15/2/2014): 10h – 21h

Chủ Nhật (16/2/22014): 10h – 21h

Địa điểm cố định: 39F Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

* Luôn luôn vào cửa tự do và miễn phí nhé!