Sáng ngày 30/03/2016, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã long trọng tổ chức lễ khai trương Nam A Bank Bến Cát tại Quốc lộ 13, Tổ 05, KP 4, Phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, T. Bình Dương.

Đây là một trong những phòng giao dịch có trụ sở hoạt động lớn nhất của Nam A Bank trên địa bàn khu vực Đông Nam Bộ.

Tung bung khai truong Nam A Bank Ben Cat - Anh 1

Các Lãnh đạo Nam A Bank và khách mời cắt băng khai trương Nam A Bank Bến Cát.

Việc khai trương mới này nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2016 của Nam A Bank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận vào đầu tháng 12/2015.

Nằm trong chiến lược "Tăng trưởng quy mô, chiếm lĩnh thị phần", Nam A Bank sẽ tiếp tục mở thêm 5 Chi nhánh tại Kiên Giang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Phú Thọ, Tây Ninh và 2 PGD tại Bình Dương gồm: PGD Thuận An và PGD Tân Uyên.

Ngân hàng Nhà nước chỉ cho phép mở rộng mạng lưới đối với những ngân hàng có sức khỏe tốt, hội đủ các điều kiện khắc khe như: hoạt động có lãi, không vi phạm các tiêu chuẩn an toàn hoạt động, thực hiện đầy đủ các quy định về phân loại nợ và trích lập dự phòng rủi ro, tỷ lệ nợ xấu không vượt quá 3%...

Không chỉ thực hiện kế hoạch gia tăng số điểm giao dịch trên toàn quốc, Nam A Bank còn tiếp tục hướng đến việc đồng nhất hóa hệ thống mạng lưới theo chuẩn “Ngân hàng đẹp, dịch vụ tốt”.

Theo đó, sáng ngày 01/04/2016, ngân hàng này khai trương trụ sở mới Nam A Bank Âu Cơ tại số 239–241 Đường Số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM với sự tham gia đông đủ của chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Nam A Bank cùng các khách hàng, đối tác thân thiết.

Trụ sở mới không chỉ tọa lac tại vị trí trung tâm của quận Bình Tân mà còn được đánh giá là có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bậc nhất tại khu vực này.

Ông Sỹ Hoàng (Họa sĩ – Nhà Thiết kế), một trong những khách hàng thân thiết của Nam A Bank chia sẻ: “Là người làm nghệ thuật, dưới quan điểm của tôi, Nam A Bank là một trong số ít ngân hàng có cơ sở vật chất đep và tiện nghi. Tôi thích cách bài trí ở đây. Dĩ nhiên, các dịch vụ tại Ngân hàng cũng khiến tôi hài lòng”.

Tung bung khai truong Nam A Bank Ben Cat - Anh 2

Họa sĩ – Nhà Thiết kế Sỹ Hoàng nâng ly chúc mừng khai trương Nam A Bank Âu Cơ.

Chỉ trong ngày đầu tiên hoạt động, Nam A Bank Âu Cơ cũng như Nam A Bank Bến Cát đã tiếp đón rất nhiều lượt khách hàng đến tham quan và giao dịch. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng chính là nguồn khích lệ lớn, không chỉ đối với các đơn vị kinh doanh mới mà với toàn bộ Nam A Bank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Nam A Bank. Khách hàng có thể liên hệ www.namabank.com.vn hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 19006679.

PHÒNG THƯƠNG HIỆU