Chính Tuấn Ngọc cũng bất ngờ và không hay biết con trai đã về nước, lặng lẽ đến xem anh biểu diễn tại đêm nhạc riêng.

Trong những lần chia sẻ trước đây trên mặt báo, Tuấn Ngọc chỉ thường nhắc đến ba người con gái và vợ anh - ca sĩ Thái Thảo mà không nhắc đến con trai của vợ. Ngay cả lần phỏng vấn gần đây, nam danh ca cũng cho biết, đợt này anh về Việt Nam một mình, dự định đón Noel ở đây mà không có người thân bên cạnh.

Tuy nhiên, trong đêm nhạc riêng của Tuấn Ngọc vào tối 17/12, nam danh ca đã không giấu được cảm giác bất ngờ, xen lẫn xúc động khi thấy con trai của vợ xuất hiện ủng hộ mình. Chàng trai này thậm chí đã có mặt từ sớm, lặng lẽ ngồi một góc xem bố dượng hát từ đầu đến cuối chương trình.

Tuan Ngoc lan dau xuat hien cung con trai rieng cua vo - Anh 1

Tuấn Ngọc chụp cùng con trai riêng của vợ trong đêm nhạc vừa qua.

Được biết, người con riêng của vợ Tuấn Ngọc sinh ra ở Mỹ, cao khoảng 1m9 và khá điển trai. Anh khá kiệm lời và né tránh mọi câu hỏi khi được khán giả quan tâm, hỏi han. Ngay cả tên, anh cũng không tiết lộ. Con trai của vợ Tuấn Ngọc chỉ cho biết, anh về Việt Nam khoảng một tháng, dự định lưu lại đây một thời gian dài và có thể đón Tết ta tại quê mẹ.

Tuấn Ngọc và ca sĩ Thái Thảo có với nhau ba người con gái. Dù gia đình nội, ngoại đều hoạt động trong giới nghệ thuật nhưng ba người con của nam danh ca đều không theo nghiệp ca hát.

Tuan Ngoc lan dau xuat hien cung con trai rieng cua vo - Anh 2

Chính Tuấn Ngọc cũng bất ngờ trước sự xuất hiện của con trai trong đêm nhạc của mình.

Giọng ca Riêng một góc trời chia sẻ, ngay từ nhỏ, anh đã không bắt các con phải học nhạc theo ý bố mẹ mà để chúng tự chọn hướng đi cho mình. Đôi khi, Tuấn Ngọc cảm thấy có chút nuối tiếc vì điều này, nhưng khi nghĩ đến các con đang hạnh phúc với con đường riêng mà mình đã chọn, anh lại cảm thấy an lòng.