Tuần này có vẻ tích cực và lạc quan vì tình cảm và cơ hội mới đều tốt đẹp cho bạn, Bảo Bình. Hãy tận dụng và cho phép những cảm xúc riêng tư của mình được bộc lộ nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặc dù bạn sẽ rất bận rộn với việc , thương mại, các kế hoạch và các dự án liên quan, nhưng bạn cũng sẽ muốn có một thời gian yên tĩnh. Hãy tập trung vào lĩnh vực nhà cửa và nữa nhé, đặc biệt là liên quan đến con đường tương lai của bạn. Tuy nhiên, năng lượng vào cuối tuần có thể sẽ mang một số vấn đề. Dù là vui hay buồn thì hãy cố gắng hết sức nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này là thời gian tốt cho bạn thực hiện công việc và kế hoạch tài chính của mình, đặc biệt là nếu cần phải mua sắm một số thứ cần thiết. Một linh cảm trực quan có thể cho bạn biết nơi mình có thể lẩn trốn. Thêm vào đó, tuần này cũng rất tốt cho sự hợp tác trong một dự án khó khăn mà bạn thấy chán nản. Nếu có thể, bạn nên đi du lịch để thư giãn, hoặc tham gia một số hoạt động vui vẻ nhé.

Công việc của bạn đang tốt đấy, Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-20/6)

Một lời mời hoặc một vui vẻ sẽ đạt tốc độ nhanh trong tuần này, Song Tử. Cùng với điều này, bạn thậm chí còn nghe được tốt khác như tăng lương hoặc thêm những hợp đồng khác. Điều quan trọng là bạn phải chấp nhận làm thêm. Ngoài ra, bạn nên chú ý một chút đến sự lãng mạn và tình yêu của mình nữa nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn nên dành thời gian giải trí và khám phá những gì mình thích nhé, chẳng hạn như một chuyện tình lãng mạn hoặc một trò tiêu khiển vui vẻ, Cự Giải. Cảm xúc bạn rất mạnh mẽ nên có thể sẽ bị tổn thương nếu không thành công. Do đó, hãy cố gắng hết sức nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những lựa chọn về mặt xã hội tốt sẽ khuyến khích bạn tiến tới một cuộc phiêu lưu, Sư Tử. Bạn nên tập trung vào tinh thần và suy nghĩ của mình bằng cách dành thời gian suy ngẫm những gì đã và sắp diễn ra. Việc này sẽ giúp ích cho bạn nhiều, vì vậy, đừng vội vàng mà bỏ qua nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các vấn đề nghề nghiệp tuần này có vẻ tích cực, đặc biệt là khi bạn sẵn sàng khám phá những ý tưởng mới. Đồng thời, bạn cũng nên hợp tác với những người có cùng tham vọng như mình nữa. Sự kết nối sẽ mang đến hiệu quả cao đấy. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho những gì mình yêu thương chẳng hạn như người yêu hoặc gia đình nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đã đến lúc khẳng định bản thân và đẩy lợi ích riêng của mình về phía trước, Thiên Bình. Tuy nhiên, tình yêu có thể sẽ cám dỗ bạn lạc sang hướng khác một chút. Hãy dành thời gian cho cả hai và cân bằng tất cả mọi thứ nhé.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Giờ là thời điểm tốt để Bọ Cạp khám phá các lựa chọn học tập hoặc nghĩ về việc tăng kỹ năng cho mình. Đặc biệt là việc này có thể cải thiện cơ hội của bạn với một công việc và thu nhập tốt hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ muốn có kế hoạch du lịch đến một nơi mới. Đối với tình yêu, bạn nên lạc quan và thoải mái thể hiện quan điểm, mong muốn của mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này tình yêu của Nhân Mã có vẻ đầy hứa hẹn. Mặc dù trong giai đoạn đầu, một điểm thu hút có thể nhanh chóng phát triển như một kết quả. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ đến việc quản lý tài chính nữa vì bạn sẽ có cơ hội cân bằng các khoản vay và nợ đấy. Ngoài ra, hãy lo lắng về những kế hoạch tương lai cho mình nữa nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đang tiến triển trong sự nghiệp của mình với cơ hội kết nối và khuyến khích quan hệ đối tác có lợi, Ma Kết. Mạng lưới và các chương trình xã hội khác sẽ được khuyến khích như là một chìa khóa để công việc và thu nhập tốt hơn. Quan hệ đối tác cũng phát triển mạnh, do đó, hãy chọn những gì tốt nhất cho mình để thực hiện nhé. Cố gắng tìm những ý tưởng mới nữa, thứ lạc hậu chỉ là cơ sở thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này có vẻ tích cực và lạc quan vì tình cảm và cơ hội mới đều tốt đẹp cho bạn, Bảo Bình. Hãy tận dụng và cho phép những cảm xúc riêng tư của mình được bộc lộ. Tuy nhiên, một người nào đó, có thể không được trước, sẽ yêu cầu một số cuộc nói chuyện với bạn. Cùng với điều này, sự lãng mạn ngọt ngào với người yêu sẽ làm bạn thực sự quan tâm. Những ngày cuối tuần có thể là một cơ hội cho bạn thỏa sức làm những gì mình muốn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên linh hoạt và nhạy cảm với mối quan hệ tình cảm, Song Ngư. Ngoài ra, hãy quan tâm đến những niềm vui và các cơ hội giải trí với gia đình hoặc bạn bè nhé. Lựa chọn cho tình yêu sẽ tiếp tục tỏa sáng. Hãy dành thời gian nhiều hơn nhé.

Quế Nguyễn (Theo Horoscope)

Xem thêm video clip : Kinh hãi đỉa ngo nghoe trên đĩa salad nổi tiếng