Trong những ngày đầu tuần, Sư Tử hơi "mạnh tay" với hầu bao của mình, nhưng không phải những gì bạn bỏ tiền ra đều xứng đáng cả.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu ơi, nếu như quá tỉ mỉ, chi li, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào vào những tình huống không cần thiết thì bảo đảm đầu của bạn sẽ bị rối tung cho mà xem, tất nhiên là bạn và những người khác không mong đợi điều này rồi. Vậy thì trong hai ngày đầu của tuần mới, hãy cứ từ từ và chầm chậm, nhưng cũng đừng có ì à ì ạch mà làm hỏng hết mọi chuyện. Giữa tuần, bạn tỏ ra rất chu đáo, tinh tế và luôn biết quan tâm, chú ý và lắng nghe những người xung quanh. Trong ngày thứ Sáu, một vài người sẽ cần đến tính hài hước của bạn để giúp giải tỏa căng thẳng và khó khăn mà họ đang gặp phải. Cuối tuần là thời gian bạn cần phải dành cho chính mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có công nhận rằng khi người ta đang yêu, đang tận hưởng những hương vị ngọt ngào của tình yêu thì mọi việc trong thế giới xung quanh họ đều trở nên tươi đẹp và rạng ngời hơn bao giờ hết? "Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao", đó sẽ là cảm giác và tâm trạng của bạn trong thứ hai và thứ ba. Thứ tư đến thứ sáu, bạn sẽ phải quay về với thực tại nhưng sẽ không có gì thay đổi trong tâm trạng của bạn cả, vẫn phấn khởi, hoạt bát và tràn đầy niềm yêu sống. Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, thỉnh thoảng bạn đâm ra làm biếng, tuyệt đối đừng để nó "khống chế" nhé. Những ngày cuối tuần sẽ trở về với đề tài tình yêu và mọi người cảm thấy ghen tị với những thăng hoa mà bạn đang trải qua trong chuyện tình yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dường như vấn đề giao tiếp đối với Song Tử trong những ngày đầu tuần sẽ là khó khăn và thử thách, nhất là khi phải trò chuyện với các thành viên trong gia đình. Giải pháp tốt nhất mà bạn nên nghĩ đến lúc này là thay vì nói chuyện trực tiếp thì bạn nên viết những điều đó trong một lá thư hoặc tờ giấy và sau đó gửi đến cho người được nhận. Bước sang thứ tư, khi thần Cupid hiện diện trong đời sống của bạn thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là trong việc bộc lộ, diễn đạt những cảm xúc thật của mình. Thứ năm và thứ sáu, mặc dù cực kỳ bận rộn với công việc và học hành nhưng chúng không thể ngăn cản cảm giác hạnh phúc tột độ đang có của bạn khi có hình ảnh của một người rất đặc biệt luôn hiện diện trong tâm trí và tạo thêm động lực cho bạn. Thứ bảy và chủ nhật, hãy quan tâm và chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải biết không, đôi khi thu hẹp tầm nhìn lại sẽ giúp bạn giới hạn được vấn đề, không đi mông lung và từ đó dễ dàng tìm ra được manh mối. Nếu phân tích nhiều quá thì vô tình lại làm cho mọi thứ trở nên trầm trọng và rắc rối hơn. Thời gian giữa tuần Cự Giải cần quay về và chú tâm nhiều hơn đến đời sống gia đình. Bạn cần phải phụ ba mẹ dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa chứ, thậm chí ngay cả khi hàng xóm cần sự giúp đỡ thì bạn cũng nên sẵn lòng và có mặt ngay tức thì. Cuối tuần đến, dường như mọi việc đều ở mức độ khá căng thẳng, nguyên nhân bởi vì bạn lo lắng và nghĩ ngợi quá nhiều. Thư giãn đi, cuối tuần rồi mà bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong những ngày đầu tuần, Sư Tử hơi "mạnh tay" với hầu bao của mình, nhưng không phải những gì bạn bỏ tiền ra đều xứng đáng cả. Chắc chắn rằng bạn cũng biết những câu ngạn ngữ liên quan đến tiền, về việc tiền có thể mua và không mua được gì. Bạn sẽ thấy rõ những điều này trong những ngày tiếp theo trong tuần. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn bè có giá trị và ý nghĩa như thế nào trong đời sống: họ luôn bên cạnh, lắng nghe và chia sẻ mọi cảm xúc, từ vui đến buồn, cười đến khóc của bạn. Bạn bè là món quá giá trị nhất mà bạn nhận được trong cuộc đời. Trong cuối tuần, tầm nhìn của bạn sẽ sâu sắc và tinh tế hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhiệm vụ của Xử Nữ trong ngày thứ hai là dọn dẹp thật sạch và sắp xếp cho ngăn nắp mọi thứ ở phòng riêng, bạn làm việc của mình, có như vậy bộ não của bạn mới có thể có cái nhìn tốt và xử lý được mọi vấn đề. Nếu như bạn có kế hoạch nào muốn làm thì hãy thực hiện chúng trong ngày thứ ba nhé, nhưng đừng bỏ qua chuyện tiền bạc, bạn biết rồi đó, chỉ cần chi tiêu không đúng cách sẽ làm cho ngân khố của bạn thâm hụt dần dần mà sẽ rất lâu mới lấp đầy lại được. Đến ngày thứ sáu, khó khăn của bạn sẽ là việc đưa ra được những quyết định dứt khoát, cho nên nếu có thể hãy tranh thủ thời gian cuối tuần để tìm ra "manh mối" mà có sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong đầu tuần này, bạn chẳng có chút thích thú nào khi nói những chuyện mang tính chất triết lý thần học hay tâm linh, ngược lại với những đề tài về khoa học, thực tế và logic sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Vậy thì hãy tìm những người nào có chung sở thích để cùng trao đổi đi nhé. Thứ tư và thứ năm, bạn cố gắng tập trung để làm và hoàn thành công việc được tốt thay vì lãng phí thời gian vào khám phá cảm xúc của mình. Cũng được thôi, nhưng đừng vì thế mà làm lơ trước những vẻ đẹp rất tự nhiên đang hiện diện xung quanh, biết đâu chúng có thể truyền cảm hứng thêm cho bạn đó. Thứ sáu và thứ bảy, xung quanh bạn sẽ là những người rất sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ, chủ nhật sẽ giúp bạn nhìn được bức tranh toàn cảnh rõ ràng và chính xác hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy thật chú ý vào những chi tiết rất nhỏ trong ngày thứ hai Bò Cạp nhé bởi vì chúng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn, nhất là giữa thành công và thất bại. Đừng quá chủ quan và hấp tấp, đặc biệt là khi có liên quan đến chuyện tiền nong. Bất ngờ sẽ đến với bạn trong ngày giữa tuần, những gì bạn trông đợi trong thời gian lâu bỗng thình lình xuất hiện trước mắt lúc nào mà không hay. Cuối tuần, bạn sẽ phải đối diện với vài thử thách và khả năng lớn là cái tôi của bạn sẽ điều khiển chính, cẩn thận điều này nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ơi, dù biết rằng tham vọng là điều cần thiết, nhưng chính nó cũng đem đến cho bạn không ít căng thẳng. Đầu tuần này, bạn nên tạm gác lại những ước mơ cá nhân sang một bên và dành thêm thời gian quan tâm đến những người khác, họ đang rất cần sự chăm sóc và yêu thương của bạn. Tiếp tục duy trì và đến giữa tuần, bạn sẽ nhận thấy sợi dây liên kết chặt chẽ giữa mình và những người xung quanh. Thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động thể thao. Bơi lội là một môn đáng quan tâm và cần phải thực hành đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sẽ là một ý kiến rất hay nếu như bạn chịu khó viết những dòng cảm xúc của mình thành lời trong cuốn nhật ký hay sổ tay. Càng viết ra, bạn sẽ càng khám phá thêm rất nhiều về chính mình, hơn nữa chúng cũng sẽ phần nào giúp làm rõ những chuyện rất mơ hồ đang ám ảnh tâm trí bạn. Trong khoảng thời gian giữa tuần, có thể bạn sẽ cảm thấy phiền và khó chịu khi có vài người đang bám lấy bạn, nhưng thực sự là họ đang rất cần sự chia sẻ và bờ vai của bạn đó Ma Kết. Những lời nói của bạn góp phần xoa dịu những lo âu của họ. Những gì diễn ra trong thứ Sáu sẽ làm bạn rối trí và lo âu, "nhìn vậy mà không phải vậy". Bạn bè sẽ giúp bạn và họ sẽ ở bên cạnh bạn đến hết tuần luôn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày đầu tuần, Bảo Bình cứ như đang lơ lửng trên chín tầng mây và bay bổng trên không trung? Tại sao ư, chính thần Cupid đang nâng bạn lên đó. Chuyện tình yêu sẽ là đề tài chủ đạo trong thời gian này và bạn sẽ có được những giây phút hạnh phúc nhất. Chỉ khi đến giữa tuần, bạn cần phải "hạ cánh" để tập trung giải quyết những nghĩa vụ của mình. Công việc sẽ khá nhiều nên sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng tập luyện thể dục để tăng sự cường tráng và khỏe mạnh. Cuối tuần lại tiếp tục sẽ là những ngày rất lãng mạn, diện thật đẹp khi đi cùng ngưới ấy nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên khi bạn cảm thấy nặng nề và uể oải khi bắt đầu tuần mới. Để có thể sẵn sàng cho những ngày sau, bạn nên giải trí bằng cách lắng nghe những ca khúc sôi động yêu thích, ngâm mình trong bồn tắm đầy hương thơm và làm những việc nhẹ nhàng trong nhà thôi. Thứ tư và thứ năm sẽ sôi động và rộn ràng hơn, cuộc sống của bạn thêm phần vui tươi và trẻ trung hơn. Tận hưởng đi nhé vì khi bước vào thứ Sáu, tâm trạng của bạn chẳng còn được như thế nữa đâu vì bạn bận tâm suy nghĩ cho những chuyện "cao siêu" hơn rồi.

Theo Mực tím