Online – Ngày 10-8, Bệnh viện Đa khoa An Việt cho biết, từ ngày 1-8 đến 31-8, Bệnh viện Đa khoa An Việt mở rộng chương trình “Tuần lễ vàng khám Nhi” và “Quà tặng đón năm học mới”.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa An Việt triển khai chương trình “Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng ưu đãi hấp dẫn cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi: Miễn phí 100% khám chuyên khoa Nhi và Tai Mũi Họng; giảm 40% (tương đương 800.000 đồng) khi bố mẹ đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát cho bé từ 0-6 tuổi trị giá 2.000.000 đồng.

Tuan le vang kham Nhi tai An Viet - Anh 1

Bác sĩ Bệnh viện đa khoa An Việt khám bệnh cho bệnh nhân nhi.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp con yêu của bạn luôn có một thể chất tốt trong môi trường học tập nhà trường, trong thời gian này, Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng gửi đến chương trình "Quà tặng đón năm học mới" cùng thông điệp Hành trang sức khỏe cùng bé đến trường Giảm 40% Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho các bé từ 5-15 tuổi.

Khách hàng chỉ cần đăng ký Online hoặc gọi tới số Hotline 0968 08 55 99; 024 62 628 628 của Bệnh viện Đa khoa An Việt sẽ được nhận ngay một mã số khám miễn phí chuyên khoa Nhi và nội soi Tai Mũi Họng nhi do bệnh viện gửi tới cùng lịch hẹn khám bác sĩ theo đúng chuyên khoa.

PGS, TS Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt cho biết, thời tiết hiện nay mưa nắng thất thường là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và virus phát triển mạnh, gây ra các bệnh phổ biến như nhiễm khuẩn đường hô hấp, da, mũi-họng, phổi... khiến nhiều trẻ dễ nhiễm các bệnh do đó các phụ huynh cần chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình. Ngoài việc thường xuyên rửa tay cho bé trước và sau khi ăn; đi vệ sinh, đi chơi về hoặc nghịch bẩn thì cũng cần theo dõi nếu thấy trẻ có các dấu hiệu về nhiễm khuẩn đường hô hấp cần đưa ngay đến các trung tâm y tế để kiểm tra. Thông qua “Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng “Quà tặng đón năm học mới”, Bệnh viện đa khoa An Việt mong muốn được trở thành cầu nối trong việc chăm sóc và bảo vệ tốt hơn sức khỏe cho các bé, giúp các bé có một cơ thể khỏe mạnh cùng tương lai tươi sáng hơn.

Tin, ảnh: THANH HẢI