(Lang sao) - Eva.vn đã nhanh chóng xác minh tin đồn lấy vợ vào tháng 6 này của chàng ca sĩ đào hoa.

Sau khi có bài báo Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 6/ 2012, Eva đã nhanh chóng liên lạc với Tuấn Hưng để xác nhận thông tin từ người trong cuộc. Khá bất ngờ, Tuấn Hưng cho rằng, đó chỉ là những tin đồn không căn cứ, bởi bản thân anh còn chưa xác định mình sẽ kết hôn khi nào. Tuấn Hưng còn khẳng định, hôn nhân không phải chuyện đùa nên anh cần ít nhất từ 1 đến 3 năm nữa mới tính chuyện lập gia đình.

Khi có tin anh sắp cưới vợ vào tháng 6 thì người hâm mộ đang rất nóng lòng để chúc mừng anh. Thực hư tin này thế nào?

Từ trưa tới giờ tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi tương tự. Tôi thấy bất ngờ trước thông tin này vì bản thân tôi cũng không biết mình sẽ lấy vợ vào tháng 6 như bài báo nào đó đưa tin.

Nhưng trong bài báo đó có những trích dẫn những phát biểu của anh. Vậy ra phóng viên đó đã bịa chuyện anh lấy vợ sao?

Tôi chỉ thừa nhận trên báo chí thời gian qua rằng tôi có ý định sẽ sớm lập gia đình và dự định là từ giờ đến khoảng 3 năm nữa. Tôi chưa hề thông tin việc tôi sẽ lấy vợ vào chính xác thời điểm nào.

Tuấn Hưng cho biết anh chưa tuyên bố chính xác về thông tin đám cưới

Người ta nói lấy vợ phải cưới liền tay, và chính bản thân anh cũng đang khát khao có gia đình lắm rồi. Vậy sao anh lại để thời gian dài thế, những 3 năm. Anh không sợ những rủi ro sao?

Nếu vì sợ rủi ro trong tình yêu thì tôi đã cưới lâu rồi. Nhưng hôn nhân cần sự bền vững chứ không phải chuyện đùa, không phải thích thì cưới, không thích thì bỏ. Tôi không phải kiểu người đàn ông như thế. Hơn nữa, từ tình yêu đến hôn nhân nhìn thì gần nhưng thực tế lại khác xa nhau nhiều. Đến thời điểm chín muồi để có thể tiến tới hôn nhân thì tôi sẽ thực hiện.

Bạn gái mới của anh rất xinh, cô ấy rất hợp gu của anh, đúng không?

Tôi nghĩ xinh hay xấu là do quan niệm của mỗi người còn hiện tại và tình yêu cũng cần cái duyên, đâu phải cứ thấy ai xinh tôi thích mà họ thích lại tôi?

Nhưng sự thật là anh rất có duyên với những cô gái xinh. Yêu những cô gái xinh như thế có thú vị không?

Tôi không phải người đàn ông xem người yêu mình như một món đồ trang sức mà cảm thấy họ đặc biệt hay thú vị hơn những người khác. Trong tình yêu, điều làm tôi thấy hạnh phúc là sự thông cảm, chia sẻ và chân thành. Hình thức của một người con gái dễ khiến người khác chú ý hơn nhưng để lâu dài, cái tâm hồn mới là quan trọng.

Trải qua nhiều cuộc tình ồn ào, liệu đây có phải là bến đỗ cuối cùng của chàng ca sĩ đào hoa?

Người ta cứ định kiến là nhan sắc và chân dài thường tỉ lệ nghịch với sự thông minh. Hỏi anh câu này chắc là chuẩn nhất vì anh có nhiều trải nghiệm?

Cũng tùy thôi, nhưng tôi không thích sự đánh đồng như vậy! Rất nhiều người đẹp mà có học thức, có hiểu biết cũng như cách sống của họ rất tử tế, đàng hoàng đó thôi.

Vậy ai trong những cô bạn gái cũ của anh hội tụ đủ những yếu tố như anh vừa nói?

Tôi không muốn nói nhiều đến những người cũ vì họ và tôi đã có những cuộc sống riêng. Và bản thân họ cũng đã được báo chí biết đến rồi nên tôi dành sự đánh giá cho báo chí và khán giả.

Vậy bạn gái hiện tại của anh, giống và khác những người bạn gái cũ ở chỗ nào. Cô ấy có điểm gì thu hút anh?

Tôi nghĩ mỗi người một nết, không phải ai cũng như ai nên so sánh thì không hay lắm. Bạn gái hiện tại của tôi đủ thông minh, đủ tin cậy, đủ tử tế, đủ chân thành... để tôi và cô ấy có thể chia sẻ mọi thứ với nhau trong cuộc sống. Với tôi như thế là quá đủ.

Vậy thì kết hôn thôi còn gì nữa, một cô gái hoàn hảo và trong mơ của anh còn gì?

Tôi đã nói rồi, cuộc sống hôn nhân và tình yêu khác xa nhau lắm. Chúng tôi vẫn còn phải chuẩn bị nhiều thứ hơn cho cuộc sống vợ chồng.

Vậy anh khẳng định lại một lần nữa, thông tin tháng 6 anh cưới là tin vịt chứ?

Tôi khẳng định rằng tôi chưa trả lời bất cứ ai về thông tin tôi sẽ đám cưới vào lúc nào.

Cảm ơn anh đã chia sẻ.