Đại tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Heineken Green Room sẽ được diễn ra tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội, vào lúc 19h00 ngày 15/10.

Chỉ còn ít ngày nữa, hàng chục ngàn người hâm mộ tại Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội được cảm nhận âm nhạc không chỉ bằng thính giác mà còn bằng thị giác thông qua ý tưởng độc đáo - Can you see music? trong đêm đại tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Heineken Green Room.

Những vũ điệu nóng bỏng, âm thanh điện tử hiện đại, hệ thống ánh sáng hoành tráng cùng công nghệ mô phỏng chuyển động âm thanh tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến những hiệu ứng thị giác đẹp mắt và ấn tượng.

Tuan Hung, Toc Tien hua hen bung no trong dai tiec Am Nhac va Anh Sang - Anh 1

Đại Tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Heineken Green Room sẽ diễn vào ngày 15/10 tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Tuan Hung, Toc Tien hua hen bung no trong dai tiec Am Nhac va Anh Sang - Anh 2

Với ý tưởng có một không hai 'Can you see music', chương trình sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thị giác lôi cuốn, hấp dẫn.

Tại bữa tiệc âm nhạc, những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, DJ Tripple D, Rapper Boogie, nhóm Oringchains và anh chàng phù thủy của dòng nhạc deep house và techno DJ Doru Tudose sẽ hứa hẹn mang đến những phần trình diễn bùng nổ, đỉnh cao.

Đặc biệt, kết hợp cùng công nghệ mô phỏng âm thanh, phần trình diễn của các nghệ sĩ chắc chắn sẽ mang đến khán giả những trải nghiệm âm nhạc tương tác thị giác thú vị, chỉ có duy nhất.

Tuan Hung, Toc Tien hua hen bung no trong dai tiec Am Nhac va Anh Sang - Anh 3

Khán giả lần lượt được NHÌN THẤY âm nhạc thông qua màu sắc và sự chuyển động của ánh sáng.

Tuan Hung, Toc Tien hua hen bung no trong dai tiec Am Nhac va Anh Sang - Anh 4

Được biết, chuỗi sự kiện toàn cầu đột phá này xuất phát từ ý tưởng âm nhạc không chỉ được “nghe” mà còn có thể chạm tới tất cả các giác quan, mang đến cho khán giả cơ hội được “nhìn thấy” âm nhạc.

Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh hiện đại, các tín đồ âm nhạc Việt sẽ được nhìn thấy màu sắc, hình dáng thật sự và những chuyển động kì diệu của âm nhạc. Không chỉ là lắng nghe, tại đây, khán giả còn được nhìn thấy vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt của thanh âm thông qua những tiết mục đặc biệt được hỗ trợ bởi những hiệu ứng ánh sáng độc đáo và những ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo.

Tuan Hung, Toc Tien hua hen bung no trong dai tiec Am Nhac va Anh Sang - Anh 5

Kết hợp cùng công nghệ mô phỏng ánh sáng, tại sự kiện âm nhạc, khán giả còn được tận hưởng sự đổi mới của công nghệ thông qua hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế, công nghệ chiếu sáng laser hiện đại … Ngay tại khu vực sân khấu chính là quả cầu LED khổng lồ đường kính hơn 13m - biểu tượng của những trải nghiệm thị giác.

Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động, công nghệ sáng tạo và cảm xúc bùng nổ hứa hẹn sẽ mang đến cho các tín đồ âm nhạc Việt những trải nghiệm thị giác thông qua âm nhạc có một không hai.

Hồng Nhung