Tuấn Hưng nhập viện vào đêm ngày 16/2 vì bị ngất xỉu sau đêm diễn. Mới nhất, nam ca sĩ vừa xuất viện và đã cảm thấy khỏe hơn.

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 1

Mới đây, thông tin Tuấn Hưng nhập viện vì bị ngất xỉu sau đêm diễn ngày 16/2 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. (Ảnh: FBNV)

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 2

Nam ca sĩ bị ngất xỉu vì kiệt sức bởi ngay sau đêm nhạc ở Lào Cai, anh lái xe trở về Hà Nội để tham gia một show diễn tại một quán bar. (Ảnh: FBNV)

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 3

Ngay khi vừa hát xong, bước vào hậu trường, Tuấn Hưng bất ngờ ngất xỉu và được trợ lý đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: Dân Việt)

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 4

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” bị kiệt sức do làm việc quá nhiều. Trước khi nhập viện, Tuấn Hưng đã liên tục chạy show. (Ảnh: Một thế giới)

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 5

Năm 2015, Tuấn Hưng cũng từng được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau buổi diễn ở Đức khi bị ngất vì làm việc quá sức và ăn uống không đầy đủ. (Ảnh: Zing)

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 6

Mới nhất, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng thông báo anh đã xuất viện và sức khỏe đã khá hơn để khán giả yên tâm. (Ảnh: FBNV)

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 7

Nam ca sĩ không quên gửi lời cám ơn đến mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của anh. “Cám ơn mọi người. Mình đã về nhà và khỏe. Ăn 1 bát cháo rồi”, anh để lại bình luận. Trong ảnh, Tuấn Hưng chuẩn bị rời bệnh viện trở về nhà. (Ảnh: FBNV)

Tuan Hung the nao sau khi nhap vien cap cuu vi kiet suc? - Anh 8

Bạn bè, đồng nghiệp và fan của Tuấn Hưng vô cùng vui mừng khi biết anh đã trở về nhà và sức khỏe đang dần tốt lên. (Ảnh: FBNV)