Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng trạng thái: "Tỉnh dậy thấy đang ở đây". Theo địa chỉ được Tuấn Hưng gắn cùng dòng trang thái, nam ca sĩ đang nằm tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Tuan Hung nhap vien vi chay show lien tuc khong co thoi gian nghi ngoi - Anh 1

Sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn nhưng phải đợi 1,2 ngày mới được ra viện

Chia sẻ mới của Tuấn Hưng lập tức nhận được sự chú ý. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời hỏi thăm tới nam ca sĩ. Trước sự quan tâm của mọi người, giọng ca Nắm lấy tay anh cũng bình luận về lý do khiến anh nhập viện: "Ăn - chơi - làm việc quần quật".

Tuan Hung nhap vien vi chay show lien tuc khong co thoi gian nghi ngoi - Anh 2

Sau dịp Tết Nguyên Đán, Tuấn Hưng thường xuyên tất bật với các chuyến từ thiện rồi show diễn từ Nam ra Bắc. Có những ngày anh phải di chuyển liên tục ở nhiều địa điểm để mang tiếng hát phục vụ khán giả khắp nơi. Chính vì lịch làm việc dày đặc, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của nam ca sĩ.

Tuan Hung nhap vien vi chay show lien tuc khong co thoi gian nghi ngoi - Anh 3

Tuan Hung nhap vien vi chay show lien tuc khong co thoi gian nghi ngoi - Anh 4

Các bác sĩ đang chăm sóc cho ca sĩ Tuấn Hưng

Tối 16.2, ngay khi kết thúc đêm nhạc tại Lào Cai, Tuấn Hưng vội vã lái xe hàng trăm km về Hà Nội để kịp có mặt trong show diễn ở một quán Bar mới khai trương của Hà Nội. Giọng ca Nắm lấy tay anh “quẩy” hết mình cùng khán giả, anh thể hiện hơn 10 bài hát sôi động.

Tuy nhiên, vừa hát xong bước vào hậu trường thì Tuấn Hưng bất ngờ ngất xỉu và anh nhanh chóng được trợ lí được vào bệnh viên Bạch Mai cấp cứu. Theo chẩn đoán của bác sĩ, Tuấn Hưng đã bị kiệt sức do làm việc quá nhiều. Hiện tại sức khỏe nam ca sĩ đã ổn định hơn nhưng vẫn phải nằm viện để các bác sĩ kiểm tra và theo dõi.

Tuan Hung nhap vien vi chay show lien tuc khong co thoi gian nghi ngoi - Anh 5

Nam ca sĩ đang nằm tại bệnh viện để theo dõi tình hình sức khỏe"Tuấn Hưng nhập viện vào tối qua. Trên đường trở về nhà sau khi kết thúc đêm diễn, anh ấy ngất xỉu. Hưng bị kiệt sức vì đi diễn nhiều hôm liền, hôm kia diễn Lào Cai rồi về luôn trong đêm. Hôm qua, anh ấy lại tập luyện và tiếp tục đi diễn tại một địa điểm ở Hà Nội", đại diện của Tuấn Hưng chia sẻ với báo giới.

Trước đó không lâu, Tuấn Hưng cũng cho biết lịch trình rất bận rôn khiến anh không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nam ca sĩ cũng chuẩn bị cật lực để thực hiện một số liveshow vào đầu tháng 3 sắp tới.

D.Thảo