Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Niềm hân hoan đến từ vài chuyện khiến bạn thấy mình thật may mắn, đem theo cả tin vui về tài chính. Giữa tuần sẽ có vài điều trái ý, nên bàn thảo kỹ với người thân chứ đừng tự ý quyết định.

Tu vi vui cho ban tuan le 22 - 28.8.2016 - Anh 1

Shutterstock

Rồi những chuyện xui xẻo sẽ qua, tuy nhiên, đừng quá hấp tấp. Từ từ bạn sẽ đạt được mọi thứ, chậm mà chắc.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Dù thấy thoải mái trong vài chuyện nhưng đừng tỏ ra quá xuề xòa mà bị đánh giá. Lúc nào cũng tâm niệm phải sống hướng thiện, hẳn nhiên những điều bạn nhận được sẽ nhiều hơn. Sự nhún nhường, biết điều sẽ giúp bạn có chỗ đứng tốt hơn trong công việc. Nếu phải vay mượn làm ăn, đừng ngại vì cơ hội trả được sẽ sớm thôi.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Có chuyện bất ngờ, rủi đi kèm may nên chớ quyết định chuyện gì vội vàng. Mà càng không nên nghe lời tư vấn từ ai, càng dễ khiến bạn bực bõ, chẳng thà tự mình quyết để chịu trách nhiệm. Sự không thông cảm gây cho bạn vài khó chịu, lại phải ca bài ca nhẫn nhịn. Nếu có tiền bất ngờ, nên đề phòng chuyện không vui.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Tuần tươi vui, chuyện gì cũng dễ dàng nhận được sự thông cảm và thấu hiểu. Tuy nhiên, chỉ những việc đã lên kế hoạch trước mới thành công. Khoan bày ra chuyện gì, chỉ phát triển những thứ đang có sẵn. Với người mới, đừng vội kết thân, nên dành thêm thời gian để tìm hiểu sẽ tốt hơn.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Chuyện gì cũng sẽ có trở ngại, chưa kể hết sức bực bội vì nghe những lời gièm pha sau lưng. Tốt hơn hết là đừng bận tâm, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Làm tốt những việc hiện tại là may mắn, đừng động vọng vì ganh tỵ với sự thành công của người khác. Chuyện riêng tư đừng tâm sự kể lể quá nhiều người, không tốt.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Tuần vui vẻ, chuyện gì cũng dễ dàng. Duy chỉ có điều khá tốn kém cho nhu cầu cá nhân lẫn tình cảm. Có tin vui về mặt nghề nghiệp, dù tiền bạc chẳng thấy dư dả. Sếp động viên, khen ngợi cũng là động lực để bạn hăng hái hơn. Sức khỏe thật chán, cảm sốt lặt vặt ảnh hưởng không ít công việc.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Vài chuyện không như dự tính, tốt hơn là đừng bày vẽ thêm, cố gắng sắp xếp trong hiện tại. Tiền bạc khá tốn kém cho những chi phí không thể né tránh, chưa kể còn có phát sinh. Đừng tiêu xài phung phí, nhất là việc mua sắm theo cảm tính. Mua sắm nên canh chờ lúc giảm giá sẽ hợp lý nếu bạn là chủ gia đình.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Vài cuộc gặp gỡ vui vẻ đủ là động lực cho cả tuần. Đi đâu xa vài ngày cũng tốt, vừa mở mang đầu óc lại còn có thêm nguồn vui tinh thần. Về mặt tiền bạc, đây là giai đoạn nhiều thuận lợi. Với người từng xích mích, nên tỏ ra vị tha sẽ dễ chịu cho cả đôi bên.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Lúc không vui, chẳng nên tiến hay lùi; bình thản đón nhận mọi việc tuần tự đến. Rồi theo đó xử lý theo cảm xúc sẽ là điều hợp lý nhất. Tiền bạc lúc khó, cứ ra đi vù vù nên bạn có chút nao núng. Công việc cần nhất sự cẩn thận, để đỡ phải đi theo giải quyết những rắc rối về sau.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Khi có chuyện phân vân, đừng phó mặc cho hoàn cảnh. Có chút quan tâm, thêm chút sắp đặt, chắc chắn mọi chuyện sẽ theo chiều hướng tốt dần. Đỡ nhất là đang lúc cảm giác bực bội không có lối ra thì lại có cách hóa giải nên thật nhẹ lòng. Đề phòng có người dòm ngó vào đời tư, bớt khoe khoang dù bạn không cố tình.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Chuyện lo âu mang tính gia cảnh là thứ thỉnh thoảng bạn cứ phải trăn trở. Công việc đang lúc nhiều rắc rối, cố sắp xếp để giải quyết; bạn hay để mọi thứ đến sát nút nên đôi khi trở tay không kịp. Việc liên quan đến tiền nong, đừng quyết vội; cân nhắc tình hình tài chính của gia đình. Đừng đi xa thời điểm này.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Tuần thật may mắn, sơ sót nếu có vẫn được cảm thông. Chuyện tiền ra rồi sẽ lại có khoản khác bù đắp, vì vậy đừng quá lo lắng. Có chút bất an vì mối quan hệ hiện tại; đôi khi vì bạn hay lo lắng chứ thực tế có khi lại đơn giản. Trước khi bắt tay hùn hạp, nên xem xét kỹ, đừng tham lợi trước mắt.

Anh Khuê