(MegaFun) - Để việc buôn lậu diễn ra trót lọt tên tù nhân này đã dụ dỗ các nữ cai ngục quan hệ tình dục.

Tavon White , 36 tuổi vốn là thủ lĩnh của băng đảng Black Guerrilla Family đã bị buộc tội buôn lậu ma túy, điện thoại di động và những hàng cấm khác. Hắn cùng 25 nghi phạm khác trong nhóm bị giam giữ tại nhiều nhà tù ở Baltimore , Mỹ .

Tên này được cho là đã quan hệ tình dục với 4 nữ cai ngục trong một thời gian dài. Để thực hiện việc buôn hàng cấm trong tù, Tavon đã dụ dỗ các nữ cai ngục quan hệ tình dục. Có 2 người trong đó còn xăm tên Tavon lên người.

Tavon White đã làm 4 nữ cai ngục có thai.

Cụ thể là Tavon đã quan hệ tình dục với 4 nữ quản ngục gồm: Jennifer Owens (31 tuổi), Katera Stevenson (24 tuổi), Chania Brooks (27 tuổi) và Tiffany Linder (27 tuổi). Họ đã mang thai và sinh ra tổng cộng 5 đứa con.

Tên này còn lôi kéo nhiều tù nhân khác vào đường dây buôn lậu của hắn và việc làm này đã kéo dài trong một thời gian dài. Hành vi phạm tội của Tavon có sự giúp đỡ của 6 tù nhân và 5 người bên ngoài nhà tù. Mỗi tháng, Tavon thu được 15.800 USD từ việc buôn lậu ở trong tù.

Cục điều tra liên bang Mỹ cho biết, nạn buôn lậu ở các trại giam tại Baltimore đang trở nên đáng lo ngại hơn. Hiện Tavon White cùng đồng bọn bị buộc tội tàng trữ, buôn lậu hàng cấm và đang chờ ngày xét xử.

xaM (Theo Thesun)