Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng ngành Công thương là một trong những hoạt động nổi bật kỷ niệm 65 năm truyền thống Ngành và chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng. góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho cán bộ, CCVC, NLĐ.

Tu ngay 24 – 28.4 dien ra Hoi dien Nghe thuat Quan chung nganh Cong thuong VN khu vuc phia Bac - Anh 1

Ông Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch CĐ Công thương VN - chủ trì buổi họp

Trong buổi họp với đại diện các đơn vị tham gia Hội diễn sáng 14.4, ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch CĐ Công thương VN cho biết: Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân sẽ là Trưởng ban Giám khảo của Hội diễn. BTC cũng quyết định giải lần này sẽ tập trung đầu tư cho giải thưởng để động viên, khích lệ CBCNVCLĐ tham gia, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại đơn vị, đồng thời tăng cường sự giao lưu giữa các đơn vị trong Ngành, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất và công tác, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016 và những năm tiếp theo.

Vòng chung kết Hội diễn khu vực phía Bắc và miền Trung (từ Đà Nẵng trở ra) sẽ diễn ra từ ngày 24 – 28.4 tại Rạp Công nhân (42 Tràng Tiền, HN) với sự tham dự của 30 đoàn. Dự kiến, vòng chung kết khu vực phía Nam sẽ diễn ra từ ngày 8 - 10.5 tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, TP.Hồ Chí Minh).

Tu ngay 24 – 28.4 dien ra Hoi dien Nghe thuat Quan chung nganh Cong thuong VN khu vuc phia Bac - Anh 2

Các đại biểu tại buổi họp