Do nhân tình vay tiền mà không chịu trả, Dũng mang theo dao nhọn, một can xăng đến đổ ở tầng 1 căn nhà và đâm con của bị hại tử vong.

Tu hinh ke sat hai con cua tinh nhan - Anh 1

Hình minh họa.

Tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Hưng Yên vừa tuyên phạt Nguyễn Văn Dũng (SN 1970 ở thôn Xuân Tảo, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ), tử hình về tội giết người và 2 năm 6 tháng tù về tội hủy hoại tài sản, tổng hợp hình phạt chung là tử hình.

Theo hồ sơ, chị Nguyễn Thị H (SN 1971, ở thôn Cộng Hòa, thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào) sống ly thân với chồng và ở cùng hai con gái là Đinh Lam G. và Đinh Hồng A. Nguyễn Văn Dũng khi đó là lái xe cho một công ty ở Khu Công nghiệp Phố Nối nên họ tình cờ quen biết nhau.

Thấy người phụ nữ xinh xắn, hoàn cảnh gia đình bất trắc nên đến tháng 9/2013, giữa Dũng và chị H. nảy sinh tình cảm yêu đương. Mặc dù bị các con của chị H cực lực phản đối, sau đó Dũng vẫn đến hẳn nhà chị H sinh sống như vợ chồng.

Ngày 20/9/2013 Dũng cho chị H vay 100 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, chị H thay đổi không còn tình cảm và né tránh gặp Dũng. Số tiền vay của Dũng chị H chỉ trả được 30 triệu còn lại khất nợ.

Bị hối thúc trả nợ nhiều lần chị H tắt máy nên khoảng 11 giờ 20 phút, ngày 20/5/2015 Dũng mang theo dao nhọn, một can xăng đến đổ ở tầng 1 nhà chị H và đâm cháu G tử vong.

Cháu Đinh Hồng A. con chị H khi đó đang mang thai cũng bị Dũng cầm dao đâm vào bụng khiến A bị thương tổn 98%. Thai nhi trong bụng do bị đâm cũng không cứu được. Dũng bỏ trốn và bị bắt giữ sau đó.

T. Giao